Nội thất Palace Spa

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển đi kèm với áp lực công việc tăng cao, spa chính là giải pháp tối ưu của con người trong việc duy trì và phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không gian nội thất Spa do đó cần phải đáp ứng được yêu cầu về sự lịch lãm, sang trọng và thư thái.

phòng chờ spa 021 Nội thất Palace Spa

Đến với Palace Spa bạn sẽ cảm nhận được những nét riêng biệt so với các spa khác, với gam màu vàng chủ đạo tạo cảm giác ấm cúng được kết hợp hài hòa với kiến trúc Á châu vô cùng sang trọng.

phòng chờ spa 011 Nội thất Palace Spa

Nếu như các dịch vụ trị liệu tại đây hấp dẫn bạn sau khi sử dụng, thì nội thất Spa chính là nơi ấn tượng với bạn ngay lần đầu bước vào. Sự kết hợp hoàn hảo ấy sẽ khiến khách hàng không thể quên được Palace Spa.

spa 031 Nội thất Palace Spa

Không gian sảnh chờ được kết nối với các phòng chức năng bằng sắc xanh cây lá. Nội thất phòng massage trị liệu với ánh sáng vàng dịu mang lại sự thư giãn êm ả cho khách hàng khi tận hưởng dịch vụ ở đây.

spa 011 Nội thất Palace Spa

Yên ả bình yên là ý tưởng mà các KTS aK muốn thể hiện qua thiết kế nội thất spa này.

spa 021 Nội thất Palace Spa

Nếu bạn muốn thiết kế một không gian thư giãn thanh lịch như Palace Spa, đội ngũ KTS chuyên nghiệp của aK luôn sẵn sàng chung tay với bạn.

share medium Nội thất Palace Spa

Hỗ trợ tư vấn :

Tư vấn thiết kế: 098.566.1136 | Tư vấn thi công: 090.468.1136 | Tư vấn đồ gỗ: 091.566.1136

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN