Nội thất quán bar Ostra – Trong lòng đại dương

Lấy cảm hứng từ những đường vân tuyệt mỹ trên vỏ sò, KTS. Nguyễn Minh Thành đã phô diễn vẻ đẹp của biển khơi dưới góc độ trang trí nội thất – nội thất quán bar Ostra (Ostra trong tiếng Tây Ban Nha cũng có nghĩa là con sò).

cafe aK15 31 Nội thất quán bar Ostra   Trong lòng đại dương

Động thực vật đa dạng cộng với những rặng san hô rực rỡ sắc màu… tất cả tạo nên vẻ đẹp huyền bí nơi đại dương sâu thẳm. Không tận dụng những thứ đã ăn sâu vào nếp nghĩ ấy, nội thất quán bar Ostra sử dụng những đường cong, đường lượn trùng trùng điệp điệp, vừa là từng tầng sâu thẳm của đại dương, mà lại là trong lòng một con sò điệp khổng lồ.

cafe aK15 21 Nội thất quán bar Ostra   Trong lòng đại dương

Thử tách một vỏ trai hoặc là vỏ sò ra thì thấy tầng trong cùng của vỏ có ánh sáng rực rỡ nhất, nhấp nhánh màu sắc như hạt trân châu, đây được gọi là “tầng trân châu”, nó là chất trân châu do màng ngoài tiết ra cấu thành. Cũng chính là cái mà thiết kế nội thất quán bar này muốn mô phỏng.

cafe aK151 Nội thất quán bar Ostra   Trong lòng đại dương

Những rãnh phát sáng trên trần quán bar được thi công từ những tấm thạch cao và đèn led, phát ra thứ ánh sáng xanh dịu dàng như ánh mặt trời xuyên qua làn nước sâu.

cafe aK15 11 Nội thất quán bar Ostra   Trong lòng đại dương

Những đêm thả mình phiêu theo điệu nhạc ở quán bar này, khác gì bạn trầm mình trong làn nước đại dương sâu thẳm, cảm nhận vẻ đẹp huyền bí nơi ngàn xưa trông vẫn hiền hòa mà ẩn chứa muôn ngàn hiểm nguy.

cafe aK15 41 Nội thất quán bar Ostra   Trong lòng đại dương

Toàn cảnh quán bar Ostra.

Hãy tìm đến Nội thất aK để cùng aK sáng tạo những không gian đầy ấn tượng với khách hàng của bạn!

share medium Nội thất quán bar Ostra   Trong lòng đại dương

Hỗ trợ tư vấn :

Tư vấn thiết kế: 098.566.1136 | Tư vấn thi công: 090.468.1136 | Tư vấn đồ gỗ: 091.566.1136

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN