Quán bar như điệu nhạc du dương

Bạn có một quán bar với địa điểm kinh doanh thuận lợi, nhưng làm sao để có thể thu hút khách hàng và tạo lợi thế cạnh tranh?

cafe ak13 41 Quán bar như điệu nhạc du dương

Điểm nhấn, khác biệt hóa chính là yếu tố mà mọi chủ đầu tư đều mong muốn có được cho không gian quán bar, cafe, nhà hàng của mình. Thông qua yếu tố độc đáo, khác biệt trong thiết kế nội thất, quán bar của bạn sẽ tạo ra một nét văn hóa riêng và sự mới mẻ thu hút khách hàng.

Hiểu được nhu cầu thiết kế  của chủ đầu tư và mong muốn đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, Nội thất aK cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất quán bar, cafe với tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mỹ, tính sáng tạo cùng những tiêu chuẩn cao trong kỹ thuật thiết kế.

Mời các bạn chiêm ngưỡng nội thất quán bar Melody do KTS aK thiết kế cho anh Tùng, một người đã có nhiều năm sống và làm việc tại châu Âu, một người có mong muốn mang văn hóa bar đích thực tới khách hàng của mình.

cafe ak13 71 Quán bar như điệu nhạc du dương

 

cafe ak13 61 Quán bar như điệu nhạc du dương

 

cafe ak13 51 Quán bar như điệu nhạc du dương

 

cafe ak13 31 Quán bar như điệu nhạc du dương

 

cafe ak13 11 Quán bar như điệu nhạc du dương

 

cafe ak13 81 Quán bar như điệu nhạc du dương

Trong tay ly chivas, lắc lư theo tiếng nhạc, hưởng thụ cuộc sống, hãy mang điều đó đến với khách hàng của bạn. Nội thất aK tự hào rằng đã thiết kế ra những quán bar ấn tượng như vậy.

share medium Quán bar như điệu nhạc du dương

Hỗ trợ tư vấn :

Tư vấn thiết kế: 098.566.1136 | Tư vấn thi công: 090.468.1136 | Tư vấn đồ gỗ: 091.566.1136

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN