Biệt thự trong tiếng Hán có nghĩa là nhà rộng có riêng biệt. Thiết kế nội thất biệt thự cũng mang phong cách cá nhân, thể hiện sự khác biệt, sang trọng và tinh tế của mỗi gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự | Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự thuộc vào diện tích, không gian từng căn biệt thự và chịu ảnh hưởng của phong cách thiết kế kiến trúc ngoại thất: cổ điển, tân cổ điển, nhà vườn, hiện đại… Với những ô cửa lớn, vách kính tộng hay hàng hiên thoáng đãng…. các kiến trúc sư luôn chú ý tạo ra sự hài hòa giữa không gian nội thất và ngoại thất. Những không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp, khu vực nghỉ ngơi thư giãn thường được bố trí ở tầng một, các tầng trên là không gian phòng ngủ, phòng làm việc và nơi thờ tự.

Thiết kế nội thất biệt thự | Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự thường theo xu hướng “mở”, hạn chế sự phân chia không gian cố định không cần thiết, mang lại mặt bằng thông thoáng và tầm nhìn rộng. Xu hướng này còn tân dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, “khoe” được tất cả vẻ đẹp của các thiết bị nội thất cũng như khẳng đinh gu thẩm mỹ của gia chủ.

Là nơi tiếp khách cũng là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, phòng khách biệt thự là cơ hội để gia chủ thể hiện sự hiếu khách cũng như vị thế và gu thẩm mỹ của mình với những đồ vật đắt giá, sự sắp đặt khoa học, tài tình.

Thiết kế nội thất biệt thự | Nội thất phòng khách

Nội thất phòng bếp hướng đến sự tiện nghi, đầy đủ. Căn bếp rộng thường được các gia chủ bố trí thêm đảo bếp hoặc bar nhỏ để mọi thành viên thưởng thức bữa ăn tại gia như tại một nhà hàng sang trọng

Thiết kế nội thất biệt thự | Nội thất phòng bếp

Không mang tính thư giãn quá cao như trong thiết kế nội thất chung cư, tuy nhiên, phòng ngủ trong thiết kế nội thất biệt thự cũng là một không gian mở, nhìn ra hướng vườn để đón nắng và gió tự nhiên.

Thiết kế nội thất biệt thự | Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất biệt thự cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy, song trong một không gian rộng, việc khắc chế những điễm xấu trong thiết kế không quá khó khăn như với nhà  lô phố và những không gian hẹp

Nội thất AK – với những kinh nghiệm, sáng tạo của mình, rất vinh hạnh được cùng bạn chia sẻ và xây dựng không gian sống của mình.

Hân hạnh kính mời quý khách tham khảo Quy trình thiết kế nội thấtBáo giá thiết kế nội thất và các dự án thiết kế nội thất đã thực hiện của AK.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Nội thất AK!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.