Trong thiết kế nội thất, thiết kế nội thất phòng trẻ em sẽ mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo và hồn nhiên nhất cho người họa sỹ. Tuy nhiên, là một không gian đặc thù, nên phòng trẻ cũng có những yêu cầu khắt khe khi thiết kế.

Sự an toàn:

An toàn trong thiết kế nội thất phòng trẻ em

Các chi tiết, đồ đạc cần đơn giản nhưng không đơn điệu, không có góc cạnh, cứng, sắc để ảnh hưởng tránh cho trẻ khi va đập. Vật liệu, chất liệu sử dụng an toàn, không độc hại. Các ổ điện không để quá thấp. Các vật dụng vừa tầm tay với…

Màu sắc:

Đó là những màu cơ bản, sắc chính trong hội họa để giúp kích thích thị giác phát triển và tính sáng tạo của trẻ. Bên cạnh đó màu sắc được pha trộn khéo léo để tránh bừa bộn, chật chội, Những hình khối khác nhau tăng trí tưởng tượng cho trẻ và cũng là để trang trí cho phòng.

Cần chú ý tới màu sắc khi thiết kế phòng trẻ em

Bố cục không gian:

Bố cục trong thiết kế nội thất phòng trẻ em

Vì phòng trẻ thường vừa là phòng ngủ, vừa là phòng chơi, nên các đồ đạc cần được cất xếp ngăn nắp, gọn gàng. Giường để gọn để tránh bé lăn xuống đất. Các giá sách ngay trên bàn học, ngay trên tường sát giường. Thậm chí là các khoảng trống gầm giường cũng được thêm các ngăn kéo tiện lợi.

Giới tính:

 Thiết kế nội thất phòng trẻ em

Giới tính là điều kiện tiên quyết trong khi thiết kế nội thất phòng trẻ. Nó sẽ ảnh hưởng tới gam màu chủ đạo, tới hình khối được tạo hình… Với bé gái là các gam màu hồng, hình trang trí bông hoa, cánh bướm nói lên sự lãng mạn và yểu điệu của bé. Với bé trái là các gam màu xanh, xanh tím… hình trang trí khối vuông, khối tam giác… nói lên sự mạnh mẽ và cá tính trẻ.

….

Còn rất nhiều lưu ý khác trong khi thiết kế nội thất phòng trẻ. Nắm bắt được những đặc tính đó mà mỗi thiết kế của Nội thất AK đều được các bậc phụ huynh và bạn trẻ hài lòng. Còn bạn có muốn tạo cho con cháu mình một không gian như thế?

Các dịch vụ khác trong Thiết kế nội thất phòng trẻ:

–       Thiết kế nội thất phòng trẻ em

–       Sản xuất đồ gỗ nội thất phòng trẻ em

–       Thi công trang trí hoàn thiện nội thất phòng trẻ em.

Mời quý khách tham khảo thêm những mẫu dự án Thiết kế nội thất phòng trẻ em đã được AK thực hiện. Bên cạnh đó là Quy trình thiết kế nội thất, Báo giá thiết kế nội thất và Báo giá thi công.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Nội thất AK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.