Thiết kế phòng khách – Phong cách cổ điển cho phòng khách hiện đại

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế phòng khách mang hơi hướng cổ điển phương Đông và xích lại gần với thiên nhiên đang được nhiều người ưa chuộng. Bởi trong nhịp sống hối hả với bao bộn bề, không phải ai cũng có thời gian có điều kiện để cân bằng lại cuộc sống gia đình. Vì vậy tạo một không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình xích lại gần với thiên nhiên là điều mà nhiều người vẫn hằng mơ ước.

Thiết kế phòng khách – Phong cách cổ điển cho phòng khách hiện đại

Chú Bình là một nhà báo của VTC, sống hoài cổ và sâu lắng, khi liên lạc với Nội thất aK, chú hy vọng các KTS của aK có thể thiết kế cho gia đình chú một phòng khách yên bình và trầm tĩnh của thiên nhiên nhưng vẫn có chút tiết tấu trẻ trung hiện đại để con cháu chú có thể dễ dàng thích nghi. Để thực hiện được hết những yêu cầu đó của chú, phòng khách theo phong cách cổ của phương Đông nhưng phá cách bởi những biến tấu trong trang trí là lựa chọn trong thiết kế này của các KTS aK.

Thiết kế phòng khách – Phong cách cổ điển cho phòng khách hiện đại

Các KTS aK đã chọn gỗ là vật liệu chính trong thiết kế, từ nội thất, đến trần nhà, cột nhà, nhưng không tạo sự cũ kỹ mà gợi cho người ta cảm giác trầm lặng và xa xưa. Những chiếc ghế sofa kiểu dáng cổ điển, chiếc bàn nước hình dạng hộp thành ô tủ con xinh xinh, những bức tranh phong thủy vẽ bằng mực tàu trong nền khung gỗ nâu đậm như kéo thời gian dừng lại ở một thời quá khứ xa xăm.

 Thiết kế phòng khách – Phong cách cổ điển cho phòng khách hiện đại

Khung cửa sổ rộng thiết kế theo họa tiết Trung Hoa cổ đại, mở ra một không gian khác, không nổi bật nhưng nhẹ nhàng và lãng mạng. Thêm một chút phá cách từ bộ nệm sofa xanh cốm, với những chiếc gối ôm to đùng êm ái. Thêm một vài chậu cảnh nhỏ xinh, cho căn phòng thêm gần với thiên nhiên. Giữa trần nhà là hệ thống đèn tròn, tạo khoảng không cao và sáng, sang trọng và có chiều sâu. Sự kết hợp hài hòa giữa tính “trầm” từ màu nâu gỗ và “bổng” của đỏ, xanh, lãng mạn hư ảo của những bức tranh thủy mạc tạo nên một bản nhạc trữ tình sâu lắng. Thiết kế này tạo cho phòng khách nhà chú Bình không quá “cổ điển” mà mang một sự suy tư, cảm xúc về cuộc sống, như là phút lắng lòng cần có sau khi đã mệt mỏi với bon chen, vội vã.

 Thiết kế phòng khách – Phong cách cổ điển cho phòng khách hiện đại

Bạn thấy gì, nghe gì và cảm gì nếu bạn có một phòng khách như thế? Nội thất aK tin rằng, bạn sẽ không thể cưỡng lại được xúc cảm tự nhiên nhất của mình trong một phòng khách tuyệt vời như thế!

Mời bạn tham khảo Báo giá thiết kế nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.