Thiết kế “văn phòng xanh” cho Vinalinks

Khái niệm “văn phòng xanh” càng ngày càng trở nên phổ biến, đa sắc đa nghĩa hơn trong bối cảnh nền kinh tế hiện đại. Quay trở lại với khái niệm ban đầu đơn giản nhất, “văn phòng xanh” là không gian màu xanh sạch sẽ, đẹp đẽ và thoáng rộng, tạo những ý tưởng, những cảm xúc cho nhân viên làm việc. Xuất phát từ ý tưởng ấy, các KTS của Nội thất aK đã thiết kế nên văn phòng làm việc cho Vinalinks.

Trong một môi trường công sở năng động, trẻ trung và đồng đội, nơi hội tụ những con người mang những hy vọng, những hoài bão và ước mơ cùng chung tay xây dựng một doanh nghiệp bền vững dài lâu, không ngừng vươn xa thì có lẽ không còn gì hơn khi được làm trong một văn phòng tràn ngập những màu xanh. “Xanh” thể hiện qua những họa tiết vật dụng nội thất trong không gian để có một văn phòng làm việc thật đúng nghĩa: văn phòng mang màu xanh hy vọng, hy vọng về sự thành công mai sau, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.


Bộ bàn ghế được kết tinh từ chất liệu sofa cao cấp cách điệu nhỏ gọn, với sắc điệu của màu xanh da trời đã làm cho không gian thêm nổi bật và đầy ấn tượng. Nhờ sự thiết kế không gian, nhờ sự phối hợp giữa những gam màu xanh mà nơi đây đã trở thành một “không gian xanh” đúng nghĩa. Xanh từ những bức tranh treo tường hiện đại, xanh nhờ những chiếc ghế điệu đàng và xanh từ ánh sáng rải khắp căn phòng…

Một không gian hoàn hảo, một môi trường làm việc thật sự hài hòa từ màu sắc đến cấu trúc không gian đủ để tạo nên những xúc cảm của thành công, những ước mơ thành hiện thực. Với thiết kế bộ bàn ghế tiếp khách đầy ấn tượng khác biệt hẳn với những bộ bàn ghế bên ngoài, tạo đường ranh ngăn cách độc lập tương đối cho khu vực tư vấn riêng nhưng không hề có sự ngăn cách.


Nội thất sang trọng và tiện nghi, ngoài bộ bàn ghế, sự hoàn thiện không gian của những vách kính ngăn làm cho căn phòng trở nên tinh tế đến không ngờ.

Thiết kế “văn phòng xanh” của các KTS aK đã biến văn phòng làm việc của Vinalinks thành một văn phòng hiện đại đầy sắc xanh, xanh không chỉ đơn thuần về màu sắc, mà ở đó bao hàm về một sự sống sạch đẹp bền vững, về một công việc hoàn thiện cho ước mơ thành hiện thực. Và hơn nữa còn thể hiện sâu sắc văn hóa doanh nghiệp Vinalinks đó là nơi có sự cạnh tranh trong sạch, công bằng, nơi biết trọng dụng nhân tài một cách xứng đáng và phục vụ khách hàng tận tụy trên cả mong đợi.

Mời bạn xem thêm các mẫu thiết kế nội thất văn phòng của Nội thất aK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.