Ai nói phòng ngủ hẹp thì không đẹp?

Ấn tượng và độc đáo, phòng ngủ hiện đại và nhỏ gọn. Sự kết hợp của đồ nội thất đơn giản và những góc nhìn về thế giới nghệ thuật thiết kế nội thất đa dạng. Đấy chính là những từ chính xác nhất để nói về phòng ngủ tuyệt đẹp này mà các KTS đã thiết kế và cho ra mắt tháng bảy vừa qua.

Phòng ngủ nhà anh Thuyết ở 93 Hàng Buồm – Thiết kế: KTS aK.

Căn phòng ngủ được bài trí theo phong cách hiện đại, ấn tượng đầu tiên bạn bắt gặp sẽ là sự ngăn nắp, gọn gàng nhờ việc tối giản những chi tiết trang trí rườm rà mà chú trọng vào yếu tố đẹp trong sự giản dị. Sử dụng những sản phẩm nội thất đồng bộ để tạo cho căn phòng sự hài hòa cả về màu sắc lẫn bố cục.

Đồ nội thất bằng những mảng gỗ trơn đã thay thế cho họa tiết chạm trổ cầu kỳ trên mảng gỗ hay những hình uốn theo lối hoa lá bằng sắt gắn trên đầu giường của các thiết kế mà nhiều người vẫn thường sử dụng hiện nay. Thay vào đó là nổi bật bởi việc điểm xuyết những nét hoạ tiết kẻ chỉ, viền nhẹ nhàng làm cả phòng ngủ trở nên lôi cuốn bởi chính kết cấu không gian đơn giản ấy. Cùng với đó là việc các KTS đã tận dụng tối đa các khung cửa sổ có tầm nhìn đẹp khiến cho phòng ngủ này không chỉ đơn thuần là nơi ngủ mà trở thành không gian tận hưởng sự nghỉ ngơi, là nơi tạo cảm hứng cho bạn chào đón một ngày mới.

Chỉ giản đơn là một chiếc giường đôi, một bộ bàn trang điểm gọn gàng, chiếc tủ âm tường ý nhị kín đáo, chiếc đèn ngủ với kiểu dáng trang nhã, đơn giản, một cái kệ tivi nhỏ nhắn, một vài chậu cây xanh, một vài bức tranh lập thể, một chút và một chút,… phòng ngủ tuyệt vời này được góp nên từ một chút ấy thôi nhưng sao lại khiến người ta ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của nó.

Mặc dù phòng ngủ mà các KTS Nội thất Ak thiết kế đã gạt bỏ đi những chi tiết rườm rà, cầu kỳ nhưng không có nghĩa là không có chỗ cho những đồ vật trang trí. Tuy nhiên sự giản dị toát lên ngay từ chính bản thân những vật trang trí này, khiến người ta thích, người ta yêu và thỏa mãn, bạn có đồng ý như vậy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.