Nội thất phòng cưới xinh đón nàng về dinh

Sau pháo nổ rượu hồng, sau những lời cung chúc trăm năm hạnh phúc, đôi uyên ương sẽ cùng dìu nhau về phòng cưới tận hưởng đêm tân hôn lãng mạn nồng nàn. Căn phòng ấy, từ đêm đó cũng sẽ là nơi Thanh Tùng – Hoàng Dung chung sống suốt đời, răng long đầu bạc. Cùng chung vui niềm hạnh phúc sắp đơm hoa, Nội thất aK chúng tôi dành tặng anh chị  mẫu thiết kế nội thất phòng cưới này, gửi cùng lời chúc phúc tràn trề viên mãn.

 

Nội thất phòng cưới xinh đón nàng về dinh

Một chiếc giường phẳng Nhật Bản, một chiếc bàn phấn nhỏ xinh, một bàn làm việc tiện nghi, những ngăn tủ liên hoàn làm căn phòng ấy tiệp một sắc màu tinh khôi trinh trắng. Sắc trắng đang và sẽ tiếp tục là xu hướng màu nội thất nổi trội, chính nhờ sự sang trọng thanh thoát, và đặc biệt hơn là sự mở rộng không gian thị giác, cực thích hợp với những phòng cưới có diện tích nhỏ thế này.

Nội thất phòng cưới xinh đón nàng về dinh

Phá vỡ sự đơn điệu là những nốt cao trong bản hòa tấu ánh sáng. Ánh vàng ấm áp tràn từ những khe thạch cao trên trần xuống nơi giường ngủ sẽ mang đến những đêm ngon giấc cho đôi bạn trẻ. Sự giao thoa của ánh tím nhạt thoát ra từ một chiếc chao đèn với sắc vàng, sắc trắng tạo nét lãng mạn dịu dàng của nội thất phòng cưới, pha chút đam mê mời gọi.

Nội thất phòng cưới xinh đón nàng về dinh

Đẹp từ thiết kế đến chất liệu, những món đồ nội thất trong phòng cưới của anh chị Tùng Dung đều được đóng từ gỗ Veneer Xoan đào HAGL cao cấp. Nước sơn phủ bóng, cốt gỗ bền chắc là những yếu tố cấu thành nên sản phẩm nội thất chất lượng cũng tuyệt như mẫu mã của Nội thất aK. Tin rằng những món đồ ấy, căn phòng ấy, sẽ cùng hai bạn có những kỉ niệm yêu thương gắn bó.

Nội thất phòng cưới xinh đón nàng về dinh

Một đêm tân hôn đúng nghĩa đã đủ yếu tố màu sắc, ánh sáng, chỉ còn thiếu mùi hương. Những bông hoa kết chùm nghệ thuật với hương thơm dìu dịu sẽ làm cho phòng cưới xinh xắn này thêm ngọt ngào và quyến rũ. Chúc hai bạn Thanh Tùng- Hoàng Dung có một đêm tân hôn thật khó quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.