Trang trí nội thất đêm Noel với phụ kiện nhỏ xinh

Độc đáo và đẹp mắt, những món đồ phụ kiện mang đến đêm Noel ấm áp cho nhà bạn. Nhân dịp lễ này, hãy tạm vứt bỏ những lo toan của bạn, tìm kiếm những phụ kiện giúp bạn trang trí nội thất mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Không nên chi phí quá nhiều vào những món đồ để tạo ra không khí lễ hội mà nên sử dụng sáng tạo những gì sẵn có để tiết kiệm chi phí không cần thiết. Những món đồ hand-made như vòng hoa, những bông tuyết giấy, vài tấm thiệp chúc mừng…sẽ không quá khó để làm, không gian nhà bạn sẽ càng ấn tượng hơn với những gì do chính tay bạn làm ra.

Những lọ thủy tinh cũ đã bỏ đi, hay những chậu hoa nhỏ có thể trở thành những cốc nến lung linh đêm Giáng Sinh, vừa đẹp mà lại chẳng hề tốn kém. Một cách trang trí nội thất cực kì hiệu quả.

Để trang trí bàn ăn, đơn giản là một chiếc bát thủy tinh, một chiếc rổ sắt thường ngày giờ được dùng để đặt những quả châu đủ màu sắc, tăng thêm sự hưng phấn cho mọi người bởi màu sắc rực rỡ và vui mắt.

Không thể quên một góc nội thất rất cần được trang trí, đó là cửa sổ. Những cành lá xanh tươi, những quả thông hay những hình kim tuyến lấp lánh trên cửa sổ sẽ làm Giáng Sinh thêm rực rỡ.

Duyên dáng hơn với những bình hoa đồng nội, những cây lá đặc trưng của mùa đông.

Đêm Giáng Sinh tới gần rồi, tổ ấm của bạn đã sẵn sàng chào đón chưa nhỉ? Chúc bạn có một ngôi nhà thật lung linh trong đêm Noel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.