Thiết kế nội thất phòng cưới trong mùa xây tổ ấm

Dự án: Thiết kế nội thất phòng cưới ak32 – anh Sơn.

Địa điểm: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.

Thiết kế: Nội thất aK.

Phong cách thiết kế: Nội thất hiện đại.

Khi đất trời bước vào tiết xuân thì, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn loài bắt cặp kết đôi. Anh cùng em sẽ nâng chén rượu nồng chứng nhân cho ngày hai đứa nên duyên chồng vợ, cùng xây đắp mộng lành trong tổ ấm uyên ương.

Hẳn đó là suy nghĩ nung nấu trong đầu anh Sơn tại thời điểm quyết định tìm đến Nội thất AK yêu cầu thiết kế nội thất phòng cưới. Chúng tôi, những con người thiết kế nội thất làm đẹp cho cuộc sống vật chất và tinh thần của mỗi gia đình hiểu rằng, một phòng cưới nồng nàn như hơi thở mùa xuân sẽ giúp anh chị thêm trân quý những phút giây đầu của cuộc sống hôn nhân. Hãy cùng xem thiết kế phòng cưới anh Nam của AK:

Thiết kế nội thất phòng cưới

Căn phòng cưới hiện lên tươi tắn và thanh lịch. Một không gian ấm áp và tràn ngập nắng mai nhờ những khung kính cửa được che bởi những lớp rèm xếp bỏ lửng, và đặc biệt là nhờ gam màu trung tính sử dụng cho đồ nội thất.

Thiết kế nội thất phòng cưới với gam màu trung tính

Theo quan niệm phong thủy, gam màu trung tính có tác dụng duy dưỡng về tình cảm, tạo ý niệm thanh bình, ấm áp. Bởi vậy, những gam màu này được sử dụng khá nhiều trong thiết kế nội thất, dùng làm màu chủ đạo cho căn phòng và khi được kết hợp khéo léo thì màu trung tính sẽ tạo ra ấn tượng về một phòng cưới tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng cưới thanh lịch

Ưu điểm của màu trung tính chính là khó bị lỗi thời, chúng không làm nhấn mạnh hay làm mờ nhạt màu của nội thất hay chất lượng những gam màu khác xung quanh. Đồng thời, sử dụng màu trung tính cũng giúp hai người dễ tạo sự hài hòa giữa các màu sắc vật dụng trong phòng với nhau và dễ kết hợp với các vật liệu hiện đại.

Vợ sắp cưới của anh Sơn yêu thích sự thanh lịch, dịu dàng, cho nên, màu trung tính chính là sắc màu tuyệt vời để thể hiện nét tính cách ấy. Màu kem trắng và vàng nhạt của vân gỗ sồi Nga, là hai tông màu trung tính tốt nhất cho mọi không gian.

Thiết kế nội thất phòng cưới thanh lịch

Những tủ áo, tủ sách, giá, kệ, táp đầu giường được khéo léo cắt đặt tạo không gian lưu trữ trong phòng cưới mà vẫn chừa lại những khoảng không thoáng đãng. Thiết kế nội thất phòng cưới dành cho anh Sơn đã tuân thủ nguyên tắc đề cao vẻ đẹp tinh tế mà ấm áp, gần gũi – một phòng cưới nồng nàn mùa xuân.

Nội thất aK luôn luôn cố gắng với hơn 100% khả năng của mình để mang đến những thiết kế nội thất đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất, đồng thời luôn cập nhật những chương trình ưu đãi tri ân khách hàng. Bạn có thể xem thêm tại đường link: Khuyến mại thiết kế nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.