Nội thất phòng khách kết hợp bếp ăn

Diện tích nhà phố chật hẹp hay căn hộ chung cư nhỏ không đủ chỗ để bố trí một phòng ăn riêng biệt. Gộp chung nó với phòng khách là một giải pháp lý tưởng, vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa tạo nên sự đầm ấm, quây quần.
Do sự hạn chế về diện tích nên khi thiết kế, thay vì sử dụng vách ngăn kín giữa phòng khách và phòng ăn, các KTS của Nội thất aK đã phân chia không gian giữa hai phòng bằng các mảng màu sắc hay tiểu cảnh trang trí… Sự độc lập và bổ sung cho nhau về màu sắc, đường nét tạo nên điểm nhấn cho căn phòng khiến chúng được phân chia rõ ràng nhưng vẫn có sự gắn kết liên thông.

Việc lựa chọn gam màu tươi sáng, nhã nhặn và cách bày trí khoa học, tinh tế có thể coi là thành công của đội ngũ KTS aK khi thiết kế kiểu không gian sống linh hoạt này.

Một điểm dễ nhận thấy khi thiết kế phòng khách kết hợp bếp ăn là các KTS của Nội thất aK đã dùng các đường nét khỏe khoắn tự do, nhiều mảng khối, đồng thời tạo điểm nhấn cho một không gian mở. Đơn cử việc sử dụng các ghế ăn màu đỏ, xanh da trời tạo điểm nhấn ấn tượng trên nền trắng nhẹ nhàng trong sáng, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách nhà bạn.

Bạn lo lắng khi diện tích nhà quá nhỏ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Đội ngũ KTS chuyên nghiệp của Nội thất aK sẽ làm tan biến nỗi lo của bạn bằng việc mang lại không gian sử dụng hợp lý nhất.

Xem thêm Báo giá thiết kế nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.