Phòng khách nhà chú Châu

Có rất nhiều phong cách để bạn lựa chọn cho riêng phòng khách của mình: phong cách Á Đông hay châu Âu, phong cách hiện đại hay cổ điển… Mỗi ý tưởng phong cách khác nhau lại có những cách trang trí và thể hiện khác nhau để bạn có được một phòng khách đẹp.

Phòng khách nhà chú Châu có ưu điểm nổi bật là diện tích rộng. Nhưng với một không gian rộng rãi, nếu chỉ đặt những vật dụng chủ yếu như bộ ghế sofa, bàn cafe, tủ rượu… sẽ tạo ra cảm giác trống trải và lạnh lẽo. Để giải quyết vấn đề đó, đội ngũ KTS Nội thất aK đã lựa chọn thiết kế riêng những món đồ có thể khỏa lấp khoảng trống này.

Một bộ ghế sofa có kích thước tương xứng với diện tích phòng khách “choán” đi phần không gian “thừa” mà lại không tạo cảm giác không gian bị thu hẹp vì sử dụng màu trắng nhã nhặn. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, gia chủ có thể tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng việc sử dụng những chiếc gối tựa. Việc lựa chọn màu sắc cũng rất dễ dàng, vì kết hợp màu trắng với bất kì màu sắc nào khác đều giữ được vẻ lịch sự và sang trọng. Bàn uống nước cũng được thiết kế đặc biệt để mang đến vẻ hiện đại cho phòng khách.

Kệ để đồ cũng là một điểm nhấn của không gian phòng khách nhà chú Châu. Đây chính là nơi thể hiện rõ nhất sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ. Bao gồm những giá treo riêng lẻ, đồ trang trí có thể đặt hoàn toàn ngẫu hứng, hay chia thành từng mảng phong cách khác nhau. Những chiếc bàn thấp thích hợp cho việc bày thêm bình hoa hay những giỏ quả, hoặc bất cứ tùy biến nào theo ý riêng của chủ nhân, giúp phòng khách trở nên tươi trẻ, ấm cúng hơn…


Cuối cùng là việc thiết kế hệ thống chiếu sáng cho phòng khách. Tỉ mỉ lựa chọn hệ thống đèn trần ánh sáng trắng và một chùm đèn độc đáo, đồng thời mạnh dạn đưa ánh sáng vàng tràn xuống kệ trang trí tạo nên điểm dừng cho mắt và cảm giác ấm áp trong sinh hoạt gia đình. Một phòng khách sang trọng, hiện đại mà ấm cúng đã sẵn sàng đi vào sử dụng.

Bạn có mong muốn là chủ nhân một phòng khách như vậy? Với những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, đội ngũ KTS chuyên nghiệp của chúng tôi tự hào mang đến những thiết kế sẽ biến không gian phòng khách của gia đình bạn trở nên nổi bật, vừa mang đậm dấu ấn cá nhân bạn, vừa đảm bảo tối đa tính tiện nghi trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy tự do nói lên phong cách của bạn. Nội thất aK sẽ cùng bạn thể hiện nó ngay từ những điều đơn giản nhất – từ chính phòng khách nhà bạn.

Xem về Báo giá thiết kế nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.