Phòng ngủ – Thiên đường mỗi đêm của bạn

Cuộc đời mỗi người đều phải dành ra 1/3 quãng thời gian cho việc ngủ để phục hồi các chức năng cho cơ thể. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại đã vô tình “đánh cắp” giấc ngủ của rất nhiều người. Thay vì sử dụng các loại thuốc ngủ để chìm vào giấc ngủ tại sao bạn lại không thử đem đến cho mình một phòng ngủ đẹp – thiên đường của mỗi đêm – đó là điều có thể trong tầm tay bạn.

Không quá cầu kì, với sự đơn giản mà thanh thoát, KTS của Nội thất AK đã mang lại cảm giác thư thái, gần gũi nhất cho phòng ngủ của bạn – nơi bạn có thể nghỉ ngơi, lấy lại sức sau một ngày bận rộn.

Không quá nhiều vật dụng trong phòng ngủ, chỉ một chiếc giường êm ái cùng chăn, gối, đệm, đặc biệt hơn là một kệ đầu giường kéo dài tiện ích, có thể trang trí với 2 đèn ngủ 2 bên, bình hoa, khung ảnh – đơn giản mà trang nhã.

Một điều đặc biệt khác mà KTS AK đem lại cho phòng ngủ của bạn là sự phối hợp màu sắc – mang nhiều ý nghĩa mà người thiết kế muốn gửi gắm. KTS đã khéo léo kết hợp các gam màu trung tính – đó là màu đen của kệ dài biểu tượng cho sức mạnh, sự thanh lịch, tinh tế đối lập làm nổi bật màu trắng tinh khiết, tươi mới, giản dị của gối và ga trải giường. Chưa dừng lại ở đó, thêm một chút màu tím – sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa đam mê và tinh tế, đây là một màu khá “dễ dàng” phù hợp với mọi người, mọi lúc mọi nơi, không làm cho người ta mệt mỏi, cũng không đem lại cảm giác nhàm chán.

Thiết kế của Nội thất aK luôn tự hào đem lại cho cuộc sống của bạn những điều tuyệt vời nhất đúng với sứ mệnh “ Bền vững dài lâu, sang trọng hàng đầu”. Lắng nghe những mong muốn của bạn và góp phần hiện thực hóa chúng là điều hoàn toàn có thể.

Xem thêm Các thiết kế phòng ngủ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.