Phòng trẻ em – Hiện thực hóa thế giới cổ tích

Con cái luôn là ưu tiên hàng đầu của cha mẹ. Ngày nay, việc trang trí, thiết kế phòng trẻ em là nhu cầu rộng rãi và quan tâm lớn của các bậc phụ huynh. Cha mẹ luôn muốn con mình có không gian riêng như câu chuyện cổ tích để bé khám phá, yêu thương, gắn bó với tổ ấm.
Làm sao để thiết kế cho bé một không gian mà ở đó, bé chơi, bé học, bé phát triển tư duy? Hiểu được những trăn trở này của các phụ huynh có con nhỏ, cùng với niềm yêu trẻ thơ, các KTS của Nội thất aK khi thiết kế phòng trẻ em đã lắng nghe các bậc cha mẹ bé kể về những sở thích, màu sắc, thói quen, cá tính của trẻ nhằm hiểu & cảm thụ được tâm hồn của các bé. Sau đó chúng tôi mới thiết kế để có thể tạo ra một thế giới mơ ước như câu chuyện cổ tích yêu thích của bé yêu nhà bạn.
Mẫu phòng của bé Nhím nhà chị Linh – Một bé gái thích màu hồng và phim hoạt hình Chuột Micky.

Mang thế giới cổ tích vào phòng trẻ em

Rất chú trọng gam màu theo sở thích, cá tính và thói quen vui chơi của bé Nhím, các KTS aK đã lựa chọn gam màu hồng phấn làm chủ đạo trong trang trí màu sắc cho căn phòng. Tuy nhiên, để phòng của bé không đơn điệu, việc xen kẽ bằng gam màu trắng pha hồng của tủ để đồ, bàn học và giá sách… đã làm cho căn phòng trở nên hài hòa và đáng yêu như phòng của một công chúa nhỏ trong những câu chuyện cổ tích.

Trẻ con thường rất hiếu động, khi thiết kế phòng trẻ em KTS aK cũng luôn lưu ý đến việc bố trí nội thất sao cho an toàn, gọn nhẹ, tạo các góc vui chơi đa dạng cho trẻ. Vì tâm lý bé chơi rất mau chán, chúng tôi cũng cố gắng thiết kế sao cho bố mẹ có thể dễ dàng thay đổi không gian cho phòng của trẻ, chỉ cần thay đổi vị trí tủ quần áo, của bàn học,… bạn cũng đã có thể tạo ra được không gian mới cho bé yêu của mình, kích thích tính sáng tạo và mơ ước của bé mà không mất nhiều thời gian, lại rất kinh tế…

Lắng nghe mong muốn của con bạn khi thiết kế phòng trẻ em để hiện thực hóa những câu chuyện cổ tích bạn kể mỗi tối, để con bạn được nuôi dưỡng những ước mơ tuyệt vời. Nội thất aK rất hân hạnh nếu được chia sẻ điều ấy cùng với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.