Tiền sảnh văn phòng Viện mắt Việt Nga

Mẫu thiết kế nội thất tiền sảnh cho Công ty cổ phần Bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga; địa chỉ 36 Tuệ Tĩnh, Hà Nội.
Thực hiện: KTS Nội thất aK.

Ấn tượng đầu tiên về một công ty chính là tiền sảnh văn phòng. Có một tiền sảnh đẹp, không những công ty bạn tạo được sự ngưỡng mộ từ khách hàng mà còn tạo ra niềm tự hào cho chính nhân viên. Yêu cầu của Viện mắt Việt Nga là một mẫu thiết kế đẹp mà lại phải phù hợp với tính chất công việc của công ty.
Ngành y là một lĩnh vực đặc thù, liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Do đó, đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp của Nội thất aK đã nghiên cứu và thiết kế một mẫu tiền sảnh văn phòng mang đến cảm nhận về sự sạch sẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Trong một bệnh viện, không thể thiếu sự xuất hiện của màu trắng. Ngành y tế sử dụng màu trắng tượng trưng cho sự sạch sẽ, vô trùng, thanh cao. Do đó, tiền sảnh của Viện mắt Việt Nga được sơn màu sắc trung tính này, kết hợp với màu xanh của quầy lễ tân, ghế chờ cho bệnh nhân, tủ hồ sơ,… vừa hài hòa với logo của công ty lại vừa giúp mắt điều tiết tốt hơn.

Khu vực phòng chờ của bệnh viện cũng được thiết kế nội thất với những tiêu chí trên. Hệ thống đèn được thiết kế mang lại ánh sáng hợp lý nhất, đảm bảo giảm căng thẳng về thị lực cho bệnh nhân trước khi vào khám để có kết quả chính xác nhất. Cây xanh đưa vào không gian văn phòng sẽ tạo sự thư thái, thân thiện với thiên nhiên, do đó đặc biệt thích hợp với nơi chờ đợi. Thêm những bức đồ hình về giải phẫu mắt để nêu bật tính chất chuyên biệt của Nhãn khoa. Bệnh nhân sẽ cảm thấy kiên nhẫn hơn khi ngồi chờ đến lượt khám trong không gian này.
Phương án thiết kế của Nội thất aK đã được bên chủ đầu tư phê duyệt và tiến hành thi công. Qua một thời gian đi vào hoạt động, tiền sảnh văn phòng của Viện mắt quốc tế Việt Nga đã để lại ấn tượng đẹp về một bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế cho bất cứ ai bước vào.
Công ty bạn cần thiết kế nội thất văn phòng? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.