Phòng giám đốc với tông màu nâu trầm của gỗ

Màu sắc không chỉ tác động lên thị giác mà còn tác động lên cảm giác. Bạn thấy gì? Nghe gì? Và cảm gì khi bước vào một phòng giám đốc được thiết kế như thế này? Một màu gỗ nâu trầm, ấm áp căng tràn sức sống, mạnh mẽ, dũng cảm và quyết đoán trong công việc nhưng vẫn trầm ổn và sâu sắc đối lập hoàn toàn với phong thái lạnh lẽo mà khô cứng bấy lâu nay bạn vẫn nghĩ về sếp của mình.

Sang trọng và quý phái, lịch lãm và hiện đại. Văn phòng của anh Toản nổi bật không vì những đồ nội thất cầu kỳ mà chính sự đơn giản của sắc trắng phối hợp một cách ăn ý cùng những đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên. Các KTS aK đã lựa chọn gỗ là vật liệu chính trong thiết kế, từ chiếc bàn giám đốc, cho đến kệ tủ, sàn nhà và cả cửa ra vào, thì hẳn bạn cũng đoán được chủ nhân của văn phòng này là một người trầm tính, uy quyền, và coi trọng tính hiệu quả trong công việc. Chiếc bàn gỗ cổ điển, chiếc ghế bành to và vững chãi, hoàn toàn không tạo cảm giác cũ kỹ mà ngược lại càng toát lên vẻ sang trọng, quý phái.

Màu sơn trắng mở rộng mọi biên độ của không gian. Khung cửa sổ lớn, mang ánh sáng và xua tan âm u làm căn phòng trở nên thoáng và rộng. Thêm một bộ sofa hiện đại tạo cảm giác thân thiện và thời thượng, một vài bức tranh nghệ thuật treo ngay ngắn trên tường tạo chiều sâu về không gian. Lịch lãm, hiện đại và rất riêng là thành công của các KTS aK khi thiết kế phòng giám đốc này.

Người ta bảo rằng tính cách và tâm hồn của một người được hình thành từ những gì mà người đó trải qua trong cuộc sống, từ nhưng nơi ta nhìn thấy, đi lướt qua hay ngồi lại. Chúng tôi tin điều ấy. Luôn nỗ lực để đem lại cho bạn không chỉ là nghệ thuật mà còn là giá trị, thay đổi tâm hồn bạn tươi trẻ hơn, bản lĩnh hơn, hạnh phúc hơn thông qua từng khoảng nhỏ của gian phòng ngay tại nơi mà bạn làm việc. Tạo nên một văn phòng tuyệt vời cho bạn – nơi đem lại sự tự tin, thành đạt trong sự nghiệp, thăng hoa trong cuộc sống… đó là điều mà Nội thất aK chúng tôi hoàn toàn có thể làm được.

 

Mời bạn trải nghiệm những thiết kế phòng giám đốc khác của aK:

_ Phòng Giám đốc INET.

_ Phòng Giám đốc hiện đại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.