Văn phòng mềm mại sắc màu cuộc sống

Nói đến văn phòng công ty, ta thường nghĩ đến ở đó sẽ chỉ có sự khô khan của những bàn giấy, máy vi tính, của tủ hồ sơ đầy những con số. Tuy nhiên, ngày nay cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu của con người ngày càng cao, đòi hỏi văn phòng không chỉ là không gian làm việc tiện dụng mà còn phải mềm mại, thoải mái như những không gian sống khác.

Với thiết kế này của các KTS aK sự thoải mái mang lại vẻ linh hoạt cho môi trường văn phòng, phá bỏ được những hình thức cứng nhắc vốn gây cảm giác nhàm chán để tạo ra môi trường thân thiện nhằm tăng khả năng kết nối nhóm, thay đổi lối suy nghĩ, kích thích tối đa khả năng sáng tạo của từng nhân viên.

Với ý tưởng mang đến một không gian mở, thông thoáng và tự do, văn phòng này các KTS thiết kế diện tích tường đều là kính trong suốt nhìn ra khung cảnh thành phố không chỉ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên còn mang cả không gian văn phòng gần gũi chan hòa với thiên nhiên. Bàn làm việc với những kệ sách, hồ sơ được xếp thành những “block” nhỏ đủ để tạo không gian riêng tư cần thiết cho mỗi người, nhưng cũng đảm bảo sự gần gũi và thuận tiện trong giao tiếp, trao đổi công việc. Giữa căn phòng là một khoảng không rộng rãi được kê một bàn làm việc chung, rất thuận tiện cho các nhân viên khi có những cuộc họp nhỏ hay khi cần chia sẻ ý tưởng mới vừa nghĩ ra.

Trên các bức tường trống là không gian trang trọng dùng để trưng bày những bức tranh đầy sắc màu, những giấy chứng nhận chất lượng, những bằng khen của nhân viên và cả công ty. Ngoài mục đích làm mềm không gian còn thể hiện sự trân trọng những thành quả đã đạt được, ngầm ý nhắc nhở những nhân viên đang làm việc tại đây về truyền thống của công ty, để từ đó các nhân viên trong công ty có ý chí tiến xa hơn trong công việc, trong sự sáng tạo… Và tất nhiên, với một phòng làm việc hiện đại, những chậu cây xanh nơi góc phòng là không thể thiếu, nó không chỉ mang thiên nhiên vào không gian làm việc năng động mà còn làm bừng lên màu sắc tươi mới, kích thích tinh thần nhân viên cả công ty.

Còn gì tuyệt vời khi được làm việc trong một không gian như vậy? Luôn luôn mang đến những thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa yêu cầu của khách hàng và xu hướng kiến trúc đương đại, ý nhiều hơn lời, Nội thất aK chắn chắn sẽ mang tới cho các bạn không chỉ là một văn phòng làm việc đơn thuần mà còn là một không gian mềm mại như cuộc sống.

Hãy ghé thăm những không gian văn phòng khác do KTS aK thiết kế và trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.