Thi công sản xuất đồ gỗ

Thiết kế nội thất AK là đơn vị chuyên Tư vấn – Thiết kế nội thất – Thi công trang trí nội thất. Sản xuất thi công đồ gỗ cao cấp: cửa gỗ, tủ bếp, cầu thang, bàn ghế, sàn gỗ… theo yêu cầu khách hàng. Thi công theo thiết kế hoặc riêng lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm được sử dụng đồ gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt.

Với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm cũng như đội ngũ thợ thành nghề trong lĩnh vực sản cuất, trang trí đồ gỗ nội thất. Sự đa dạng về hình thức, mẫu mã, chất lượng hoàn hảo, sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách với những chủng loại sản phẩm:

– Nội thất văn phòng: Bàn làm việc Giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn làm việc nhân viên, bàn họp, tủ trang trí, tủ để tài liệu, ghế văn phòng… với nhiều kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Mang lại một không gian sang trọng đầy tính tiện lợi và có giá trị thẩm mỹ cao cho văn phòng làm việc của bạn.

– Nội thất gia đình, khách sạn, biệt thự: Tủ-kệ ti vi, tủ bếp, bàn ăn, giường, tủ áo, bàn trang điểm, vách trang trí, sàn gỗ, trần, phù điêu, sân vườn… được thiết kế theo yêu cầu với nhiều kiểu dáng, mẫu mã mang lại một không gian lãng mạn, ấm cúng trong ngôi nhà đầy quyến rũ của bạn.

– Nội thất nhà hàng, quầy bar, cafe, showroom: Với nhiều kiểu dáng sang trọng, hiện đại lẫn cổ điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.