Êm đềm phòng ngủ phong cách Modern Classic

Phòng ngủ căn hộ Indochina Plaza nhà anh Bảo – Thiết kế: KTS aK.

Thực tế, trong cuộc đời mình có tới 1/3 thời gian bạn dành cho giấc ngủ. Khẽ buông người xuống chiếc nệm êm ái được bao bọc bởi drap giường tinh tươm, vùi mình trong chiếc chăn mềm mại rồi dần chìm vào giấc ngủ với bao mộng đẹp là điều tưởng chừng như đơn giản, nhưng giữa vòng xoáy của nhịp sống thời công nghiệp, nó bỗng dưng trở thành điều gì đó thật xa xỉ, vượt quá tầm tay với của nhiều người. Bởi thế, những giây phút thư giãn hiếm hoi càng nên trân trọng. Và phòng ngủ, nơi bạn trải qua phần lớn thời gian nghỉ ngơi đáng được chăm chút cho ấm áp và ấn tượng để nâng niu giấc ngủ của bạn sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Nếu như bạn đang cảm thấy cuôc sống quá chật chội và bạn cần một khoảng không mới cho phòng ngủ của mình, thì thiết kế dưới đây của các KTS của Nội thất aK sẽ là giải pháp cho bạn.

Một không gian nội thất phòng ngủ của căn hộ tháp Đông tòa nhà Indochina Plaza Cầu Giấy của cặp vợ chồng chủ nhân có một diện tích tương đối tiêu chuẩn là 23m2 và 6m2 cho phòng vệ sinh riêng. Người vợ tâm sự rằng chị rất thích phong cách thiết kế phòng ngủ mang nhiều nét nhẹ nhàng và thanh khiết. “Chúng tôi mới lấy nhau và ở chung từ mùa hè này. Cuộc sống mới gắn liền với căn phòng ngủ mới và cách trang trí mới mang nhiều cách thức phối hợp. Tôi yêu thích thiết kế phòng ngủ mà các KTS đã thiết kế cho chúng tôi mặc dù diện mạo của nó đã khác hẳn với những căn phòng trước đã theo tôi rất nhiều năm rồi”.

Để có được sự hài lòng của anh chị, KTS đã thay đổi một chút phòng ngủ của anh chị bằng phong cách Modern Classic cho mềm mại, êm đềm hơn. Một phép cộng giữa kiểu dáng đồ dùng theo phong cách classic đã được giản lược đặt trong không gian trang trí nhẹ nhàng ít họa tiết, không phào chỉ, hạn chế đường cong. Sử dụng màu trắng là màu chủ đạo: gỗ sồi trắng, ga trải giường trắng, ghế trắng, tủ trắng… điểm nhấn bằng giấy dán tường cùng rèm tiệp màu vàng rơm, họa tiết nhẹ nhàng, bằng mảng tường phá cách nơi đầu giường… cân bằng lại không gian cho căn phòng đỡ lạnh.

Cuộc sống luôn vận động đòi hỏi mọi người luôn linh hoạt để thích ứng. Với thiết kế phòng ngủ này sự tự do đi liền với tính cách của đôi vợ chồng, một lối sống hiện đại bỏ qua những lề lối kín đáo đã ăn vào văn hóa người Việt Nam bao đời qua. Hãy cho mình được nghỉ ngơi theo cách khác, tận hưởng khác đi, quyền tự do là của bạn mà, phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.