Phòng ngủ – không gian cho giấc ngủ thần tiên

Tình thương được trọn vẹn dựa trên nền tảng của sự vun đắp đùm bọc, mái ấm có trở nên ấm cúng hay không thì phải còn chờ vào sự san sẻ, gắn bó. Phòng ngủ càng thêm nồng nàn hơn và thật sự trở thành “công bộc” cho giấc ngủ của bạn nếu như bạn biết trau chuốt từ “đường tơ kẽ tóc” để nơi đây thật sự là không gian cho giấc ngủ thần tiên.

Phòng ngủ nhà anh Ngọc Anh – Thiết kế: KTS aK.

Vẻ đẹp của sự tinh tế trong thiết kế của các KTS aK giúp cho giấc ngủ của bạn được sâu lắng cùng những giấc mơ đẹp. Căn phòng không quá rộng nhưng cũng không quá chật hẹp, đủ không gian để bạn có thể bày biện mọi tiện nghi phục vụ cho giấc ngủ của mình. Với chiếc giường không quá kiểu cách, mang chút âm hưởng của trào lưu từ những thập niên trước, đã phác họa nên một vẻ đẹp “hoài niệm” cho căn phòng. Mặt khác, với tiết tấu của sắc trắng nơi khung cửa sổ, ánh nắng như thể đang lấp lánh lên từng mảng tường cho chút thi vị đồng quê được cất vang trong “điệu giao hưởng của sắc màu”.

Bạn đang trân trọng từng giây phút quý giá cho giấc ngủ của bạn, sự nhẹ nhàng là điều bạn đang mong muốn chính vì thế hãy quan sát, từng chiếc gối, chăn đắp và ngay cả tấm drap trải giường đều được làm từ những sợi bông thiên nhiên mềm mại cùng với những tiết tấu hoa văn đơn giản, có vẻ như bạn là người ưa chuộng sự tinh gọn trong cuộc sống.

Căn phòng càng trở nên hài hòa hơn, với bộ đèn ngủ không quá sặc sỡ, nhưng toát lên một vẻ đẹp hướng về thiên nhiên. Hoa văn không quá đặc sắc và rực rỡ sắc màu, nhưng chiếc đèn để lại dấu ấn trong cảm xúc của bạn mỗi giấc ngủ với ý nghĩ đậm chất sống: hương vị của thiên nhiên, hơi thở của nhịp sống.

Bạn đang hưởng thụ những tinh túy từ những gì thiên nhiên ban tặng và làm ra từ bàn tay con người. Sự thăng hoa của màu nâu cafe gợi lên những cảm xúc ấm cúng ngọt ngào cho cả căn phòng ngủ, mỗi điểm chấm phá vô tình khắc họa nên một hơi thở của sự trau chuốt đầy tiện nghi. Vẻ đẹp mộc mạc từ sàn gỗ thiên nhiên, không đánh bóng, không qua những khâu trong dây chuyền công nghiệp; dường như chủ nhân căn phòng muốn cho vẻ đẹp ấy thật thuần khiết. Cho cảm xúc được thăng hoa cùng ô cửa sổ đầy ánh sáng, từ tấm rèm cửa duyên dáng đến cả lọ hoa thủy tinh trong suốt.

Thi vị cho giấc ngủ hay đa chiều cho cảm xúc, mỗi cách đều góp phần tạo sự hoàn thiện cho giấc ngủ được trọn vẹn, và thiết kế phòng ngủ này của các KTS aK đã đạt được cả hai điều ấy. Hãy biết quan tâm đến chất lượng cuộc sống, đã qua rồi thời kỳ chỉ lo cái ăn và cái ở, mà ngày nay cần phải biết quan tâm đến ngay cả chuyện mặc và chuyện ngủ như thế nào để có thể có một cuộc sống thật sự hoàn hảo. Bạn thấy có đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.