Thiết kế nội thất chung cư cao cấp theo phong cách cổ điển châu Âu

Phong cách nội thất cổ điển Châu Âu được chắt lọc đến từng chi tiết trong bản thiết kế nội thất chung cư cao cấp nhà anh Hào. Sau khi được KTS aK thiết kế và thi công trọn gói nội thất, căn hộ đã đáp ứng được kì vọng của chủ nhà, một chung cư sang trọng, lịch lãm và đồng bộ từng chi tiết.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp theo phong cách cổ điển

Phòng khách kết hợp với tất cả đồ đạc nội thất, bài trí một cách gọn gàng, chính là đơn giản tạo nên giá trị. Phong cách cổ điển với tông màu ngà nền nã làm chủ đạo. Do nội thất ngôi nhà chủ đạo bằng màu sáng nên KTS aK sử dụng hệ thống sàn gỗ sẫm màu để tạo sự bền vững cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển châu Âu | Nội thất phòng khách

Bộ ghế sofa tiếp khách và nghỉ ngơi thư giãn được phối bằng màu nâu trầm trung tính, tạo sự sang trọng cho không gian. Trang trí nội thất chung cư nhấn mạnh ở các khung tranh chạm khắc hoa lá ánh vàng, mang đến sự hoài cổ xa hoa.

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển châu Âu | Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ chính của căn hộ chung cư mang chất cổ điển và tuân theo décor phòng khách, với hệ thống nỉ bọc da đầu giường.

Những chiếc đèn tường và giấy dán tường cũng góp phần tạo ấn tượng  trong cách trang trí nội thất. Đèn được thiết kế một cách cầu kì cẩn thận nhằm tôn thêm vẻ sang trọng mà chúng ta thường thấy trong các không gian nội thất cổ điển. Đồng thời, những chiếc rèm mềm mại chính là điểm nhấn trung tính cho căn phòng đón ánh sáng hay che bóng nắng…

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển châu Âu | Nội thất phòng ngủ

Mỗi một căn phòng trong căn hộ chung cư đều có một cách sắp xếp nội thất riêng. Các đồ vật được bố trí một cách kỹ lưỡng trong mối liên hệ với cách bài trí nội thất xung quanh và các không gian khác.

“Bền vững dài lâu – Sang trọng hàng đầu”. Nội thất aK mong muốn được hợp tác và đem tới những dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.