Phòng họp kiểu mẫu

Trong văn phòng thì phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nơi đưa ra những ý tưởng, những định hướng cho công việc của mọi người, đây là nơi mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình. Vì vậy, phòng họp thường được các công ty quan tâm, thiết kế phòng họp như thế nào để có được một không gian thoải mái, hiệu quả và khẳng định được đẳng cấp của công ty. Thì đây, hy vọng với một số mẫu thiết kế phòng họp cho công CP SX &TM Tổng Hợp Toàn Phát của các KTS Nội thất aK chúng tôi só thể giúp cho bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho công ty của bạn.

Ngày càng hoàn thiện hơn trong công việc, xã hội không ngừng biến tấu và phát triển hơn trong cung cách làm việc, phòng họp dần dần được nhìn nhận một cách trìu mến vì sự hòa đồng, hợp tác và không khí vui vẻ. Không gian thoáng đãng, nội thất đơn giản hiện đại, những mảng kính luôn được chú trọng chiếm vị trí khá quan trọng, vừa thu hút nguồn sáng tự nhiên cho gian phòng vừa thu vào tầm mắt khoảng không gian bên ngoài.

Thiết bị hiện đại của phòng họp dường như đang cổ xúy cho nhịp điệu thành công của công ty. Với hệ thống máy chiếu tự động những thông điệp bạn muốn truyền gởi đến toàn thể nhân viên một cách dễ dàng và nhanh lẹ, sự xuất hiện của chiếc màn hình, cuộc họp càng thêm hiện đại hơn và thật sự gần gũi và thân thiết.

Để tạo nên nét thân thiện, vẻ đẹp hài hòa cùng với sức quyến rũ hòa tan cùng bầu không khí của cuộc họp, các KTS aK đã thử những vật liệu tinh tế, sang trọng như sắt, đồng, nhôm… nhưng cuối cùng vẫn chọn vật liệu truyền thống: gỗ. Với gỗ, sự thân thiện được bộc bạch lên từng vân gỗ ẩn hiện như một bức họa thiên nhiên, sắc màu gỗ luôn bộc lộ sự quyến rũ người nhìn khi được pha trộn cùng sắc màu véc – nia cổ điển khiến phòng họp toát lên sự sang trọng, tính “quý phái” cùng với nét thanh lịch của doanh nghiệp.

Tạo dựng nên những không gian tuyệt vời, tồn tại mãi với thời gian, đem lại sự thành công, thăng tiến cho bạn qua các thiết kế nội thất đẹp chính là sứ mệnh của chúng tôi. Hãy để việc tạo một phòng họp phát huy tính sáng tạo sang một bên cho chúng tôi để tập trung vào công việc của bạn, bạn thấy sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.