Đại sảnh khách sạn – Ấn tượng đầu tiên

Bước vào đại sảnh của một khách sạn cũng giống như việc bắt tay một người nào đó mà bạn vừa gặp. Đó đều là ấn tượng đầu tiên.

 Đại sảnh khách sạn – Ấn tượng đầu tiên

 Những sảnh khách sạn tốt nhất tạo nên một chỗ an toàn để dừng chân cho khách du lịch, cho những thương gia, những người đi công tác, những cặp tình nhân đi nghỉ cuối tuần ở xa. Đại sảnh khách sạn pha trộn tinh hoa của hình thức và công năng – dự đoán trước nhu cầu của khách và biểu hiện phong cách của bạn. Trong những giây phút đầu tiên khi bước vào khách sạn của bạn, khách sẽ đánh giá khách sạn của bạn là rất thời trang, sành điệu, rẻ tiền, hay sang trọng. Họ vào không gian chung này ngay sau khi bước qua ngưỡng cửa khách sạn – vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để tạo nên một ấn tượng mạnh đầu tiên cho khách của bạn.

đại sảnh khách sạn – Ảnh minh họa

Cũng giống như con người, đại sảnh khách sạn là hiện thân của tính cách. Một sảnh khách sạn có thể có dáng vẻ khách khí, mến khách, hoặc thân thiện. Là chủ nhân của khách sạn, bạn không thể đứng bên cửa trước để chào đón tất cả các khách bước vào khách sạn của bạn, nhưng bạn có thể thiết kế đại sảnh khách sạn của mình thành một ốc đảo đầy thu hút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.