Phòng bếp dành cho nữ doanh nhân

Là doanh nhân bạn đã phải bận trăm công nghìn việc với các công việc của công ty. Là nữ doanh nhân thì sự bận rộn đó còn tăng lên gấp đôi khi bạn phải gánh vác cả công việc công ty và công việc gia đình, đặc biệt là những công việc nội trợ trong phòng bếp.

 

Không gian phòng bếp

Phòng bếp của các nữ doanh nhân thường khá rộng, có lợi thế sẽ làm cho không gian thoáng, nhưng sự bố trí không hợp lý sẽ dẫn đến việc các đồ đạc trong phòng bếp như rời rạc, không ăn nhập. Với không gian rộng như vậy, các nhà thiết kế nội thất luôn phải làm thế nào để khéo léo bố trí những đồ đạc vào không gian trống, vừa hữu ích vừa không bị thừa thãi.

 

Tông màu phòng bếp

Tông màu trắng được nhiều nữ doanh nhân lựa chọn. Màu trắng khiến phòng bếp trở nên sáng sủa, sạch sẽ và thoáng đáng. Nó cũng tạo nên cảm giác tinh khiết, trang nhã có nét gì cổ điển mà tông màu này mang lại.

Để hòa hợp với tông màu trắng, màu sơn tường, gạch và tủ bếp cũng cần hài hòa với nhau mà không làm cho nhau bị lẫn. Những cạnh chỉ của tủ bếp được viền quanh để ngắt quãng những nét trắng.

 

Thiết bị phụ trợ phòng bếp

Cùng với tông màu trắng thì các thiết bị phụ trợ cũng cần làm sao để không phá vỡ mảng màu chủ đạo mà vẫn khiến căn phòng trở nên ấm cúng chứ không lạnh lẽo. Đèn chùm vàng và màu sậm của sàn gỗ sẽ giúp làm được những điều đó.

Các thiết bị gia dụng đắt tiền cũng cần có một chỗ không gian để đặt hợp lý nhưng không lộ liễu để tránh bụi bặm và tiện cho việc vệ sinh.

 

Bàn ghế ăn

Có nhiều mẫu bàn ghế, tuy nhiên có thể sử dụng mẫu bàn ghế cao như một quầy bar mini, đem đến sự tiện lợi cho chủ nhân và giúp cho phòng bếp không bị đơn điệu.

Màu xanh của cây cỏ và hoa lá giúp căn phòng trông như một bức tranh đồng quê mát mẻ và tươi mới.

Với nữ doanh nhân, lựa chọn một thiết kế phòng bếp theo lối vừa cổ điển vừa sang trọng, tiện nghi này sẽ làm xứng tầm với  gia chủ. Nữ doanh nhân sẽ hoàn toàn có thể tự hào mời bạn bè và đối tác về dự tiệc tại những căn phòng bếp như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.