Nội thất phòng khách ứng dụng phong cách Zen tinh tế

Nội thất phòng khách theo phong cách Zen gắn liền với sự đơn giản, tinh tế trong thiết kế kết nối không gian. Cái đơn giản của Zen nằm ở chính trong bản chất nội tại của chất liệu đồ vật kết hợp với sự trang trí của con người. Ở thiết kế nội thất chung cư này, nó là sự kết nối không gian của phòng khách và cả phòng bếp.

Sự đơn giản, tinh tế trong không gian nội thất phòng khách

Một phòng khách cần sang trọng, một phòng khách cần ấm cúng. Hai tính chất đó được nhà thiết kế khéo léo hòa trộn bằng chính phong cách Zen kết hợp với phong cách nội thất hiện đại. Bộ sofa đế gỗ thấp, ốp tường gỗ, sàn màu trầm, bộ bàn ăn thiết kế đơn giản.

Tông màu chính của thiết kế là đen và trắng. Hai màu sắc đó tưởng lạnh mà không lạnh khi nhà thiết kế đưa vào những gối tựa sofa màu đỏ rực và những bình hoa màu vàng tươi, khiến cho căn phòng trở nên ấm áp và rực rỡ. Bên cạnh đó, là mảng sơn sọc màu cầu vồng ngắn trang điểm cho bức tường kéo dài từ cửa tới gương tường trong phòng khách.

Không gian của căn phòng khá nhỏ. Mà việc thờ cúng trong gia đình người Việt là không thể thiếu. Nhà thiết kế đã kết hợp giữa việc trang trí ốp tường và bàn thờ để không gian linh thiêng này không bị phô mà vẫn trang nghiêm. Ngoài ra còn tận dụng được như một không gian trang trí nối giữa phòng khách và phòng bếp.

Ấn tượng với không gian phòng bếp, khi có sự kết hợp tuyệt vời giữa đỏ và trắng. Những cánh tủ bếp làm phẳng để không gian như rộng hơn. Quầy bar nhỏ, chỉ gồm những thanh ngang được thiết kế với những đường nét đầy cá tính cùng với sự tiếp nối giữa đen và trắng cũng là một không gian chuyển tiếp hài hòa giữa phòng bếp và phòng khách.

Phòng khách liền bếp mang phong cách Zen kết hợp phong cách hiện đại này được thiết kế cho căn hộ của tòa chung cư CT14, khu đô thị Ciputra với diện tích 8om2. Bạn đang có một căn hộ chung cư và chưa biết trang trí nội thất thế nào, hãy gọi cho Nội thất AK – chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế làm hài lòng các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.