Phòng trẻ em – Khoảng trời của bé

Mỗi đứa trẻ khi ra đời đều đã mang những nét cá tính rất riêng. Trong mắt những ông bố bà mẹ, các cô chiêu cậu ấm lúc nào cũng bé bỏng cần được chăm chút chở che, nhưng ngày qua ngày, cái “tôi” cá nhân của bé dần thành hình. Nếu nhà bạn có diện tích đủ để tạo một phòng riêng cho con bạn, đừng ngại ngần thiết kế một phòng trẻ em theo sở thích của bé. Trẻ cần không gian riêng để học tính tự lập, cũng như thể hiện cá tính của bản thân.

Phòng trẻ em trong nhà bạn chính là nơi trong khi chờ đợi sự phát triển tự nhiên của bé, bạn có thể sớm nhận ra những đặc điểm tính cách của bé và có thể mang lại những định hướng tốt nhất cho con mình. Chị Hương, Nguyễn Khuyến, Hà Nội hiểu rõ điều đó, và đã nhờ KTS aK thiết kế phòng trẻ em với tông màu hồng dâu tây kẹo ngọt này cho bé Hoài Anh.

Sớm được mẹ cho đi sinh hoạt câu lạc bộ ở cung thiếu nhi, bé Hoài Anh yêu ca hát, âm nhạc và đặc biệt là yêu màu hồng điệu đà. Đấy chính là lý do tông màu hồng lại một lần nữa xuất hiện trong thiết kế phòng trẻ em của KTS. Nguyễn Chính Huy. Chất liệu gỗ công nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu cho đồ nội thất trong phòng trẻ bởi sự linh hoạt khi sơn phủ, màu sắc tươi sáng, đa dạng về họa tiết và giá thành hợp lý.

Nhược điểm lớn nhất của căn phòng xây thô là những cột nhà khiến căn phòng có nhiều góc chết, đã được khéo léo biến đổi thành những giá sách, hộc tủ. Một phòng trẻ em vừa gọn gàng, vừa có thêm nơi lưu trữ tài liệu học tập và những món đồ lưu niệm. Không quên dành ra những mảng tường trống, bé Hoài Anh có thể tha hồ trang trí phòng riêng với những tấm poster khổ lớn, chân dung những ca sĩ thần tượng của cô bé, thể hiện sở thích và cá tính độc đáo của mình.

“Lắng nghe ý kiến của con để biết trẻ nghĩ gì, hãy cho con tình yêu thương và sự quan tâm mà chúng cần rồi lui lại xem chúng phát triển ra sao.” Đó là lời khuyên của giáo sư Jerome Kagan dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.