Phòng ngủ trẻ em với sắc tím oải hương

Một chút nhẹ nhàng, lãng mạn cho phòng ngủ trẻ em với sắc hồng cánh sen trên nền tím oải hương, đủ để cô bé Hà Linh thích mê căn phòng nhỏ của mình.

Nội thất aK xin giới thiệu công trình phòng trẻ em nhà cô Hương, Hà Nội – Thiết kế: Nguyễn Chính Huy.

Nội thất phòng ngủ trẻ em với sắc tím oải hương 

Màu tím nhẹ được đánh giá là màu sắc kích thích trí tưởng tượng, khơi gợi nhiều ý tưởng hay và tạo cảm hứng sáng tạo, nhất là các năng khiếu nghệ thuật. Khi được kết hợp với những gam màu khác nhau, chúng sẽ tạo nên những hiệu ứng rất khác biệt. Sự kết hợp được ưa chuộng và dễ thực hiện nhất là giữa màu tím nhạt và màu trắng, trắng ngà hoặc màu sữa. Hai gam màu này khi được kết hợp với nhau sẽ tạo ra một không gian nhẹ nhàng, đầy nữ tính, rất phù hợp cho căn phòng của các bạn gái trẻ. Vì vậy, aK chọn gam màu này cho bé Hà Linh.

Nội thất phòng ngủ trẻ em với sắc tím oải hương 

Để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ trẻ em này, những bức tường được vẽ lên cây, hoa, lá và những bức tranh 3D theo xu hướng trang trí đang làm mưa làm gió trong giới trẻ. Bắt kịp thời đại, đi đầu xu thế là tiêu chí quan trọng trong những thiết kế của aK dành cho tuổi teen, và căn phòng này cũng tuân thủ nguyên tắc đó. Hơn thế nữa, thay vì những bức tường đơn sắc đơn điệu, hình họa trên tường còn giúp phát triển trí tưởng tượng của trẻ.

Nội thất phòng ngủ trẻ em với sắc tím oải hương 

Ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự hoàn hảo cho căn phòng màu tím. Đối với phòng ngủ trẻ em sử dụng gam màu này, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên có thể, hoặc sử dụng đèn điện có ánh sáng trắng nhẹ là giải pháp tốt nhất.

Nội thất phòng ngủ trẻ em với sắc tím oải hương 

Căn phòng nhỏ của Hà Linh là nơi cô bé tập sống tự lập, cũng là nơi cô ấp ủ những mộng mơ đầu đời của mình. Một chút dịu dàng, một chút lãng mạn, Hà Linh thêm điệu đà nữ tính. Nếu nhà bạn cũng có một cô công chúa nhỏ, AK cũng muốn dành tặng điều ấy cho con gái yêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.