Phòng khách mang hơi thở thiên nhiên

Cuộc sống hiện đại kéo con người ra xa khỏi vòng tay của mẹ tự nhiên. Có lẽ vì lẽ đó, càng ngày càng có nhiều người muốn tìm đến với thiên nhiên để tìm kiếm cảm giác thư thái, yên bình. Đưa hơi thở thiên nhiên vào trong thiết kế nội thất phòng khách là yêu cầu của anh Tường, Hà Nội khi gặp nhân viên thiết kế của aK.

Phòng khách mang hơi thở thiên nhiên

Bắt đầu từ việc lựa chọn những vật liệu có nguồn gốc tự nhiên quen thuộc trong trang tri nội thất, Nội thất aK đưa vào thiết kế phòng khách nhà anh Tường một mảng tường ốp gỗ. Tông màu đỏ nâu trầm trầm của gỗ gơi nên một không gian thô mộc, một chút bí ẩn của đại ngàn. Nhấn nhá giữa mảng tường đó là hình ảnh của tự nhiên từ bức tranh đơn sắc.

Mô phỏng một tán rừng, cần một chút liên tưởng để nhận thấy cành lá rậm dày xanh rì màu xanh hi vọng của gốc đại thụ, những thân cây nhỏ bóc bỏ lớp vỏ xù xì khoe thớ gỗ vàng tươi. Chất liệu gỗ tự nhiên sơn bóng bền đẹp mang sức sống rộn ràng cho phòng khách.

Tinh tế chừa lại những khoảng trống trong phòng khách, anh Tường có thể đặt vào đó những chậu cảnh yêu thích của mình. Ánh sáng chan hòa lọt qua vách ngăn gỗ được thiết kế dưới dạng kệ thoáng, ngăn cách giữa phòng khách và giếng trời sẽ đảm bảo điều kiện tăng trưởng cho những mầm xanh ấy.

Khắc họa vẻ đẹp của thiên nhiên trong thiết kế nội thất, Nội thất aK hi vọng kéo mọi người gần lại hơn với tự nhiên, để biết trân quý và bảo vệ môi trường sống đang kêu cứu từng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.