Nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

Phòng khách là bộ mặt của gia chủ, cũng là không gian quan trọng trong phong thủy học. Anh Thi, Pháp Vân, Hà Nội đưa ra yêu cầu Nội thất aK thiết kế cho gia đình anh một phòng khách đơn giản nhẹ nhàng, quan trọng là hợp phong thủy.

Anh Thi sinh năm Tân Hợi 1971, mệnh Thoa Xuyến Kim, cung Khôn, hành Thổ. Vì vậy, chúng tôi quyết định thiết kế phòng khách cho gia đình anh với màu chủ đạo là trắng và ghi xám.

Nội thất phòng khách cho người mệnh thổ – ảnh minh họa

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Phòng khách nhà anh Thi có diện tich vừa phải, không quá rộng, vì vậy màu trắng sáng giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Ngoài ra, sắc trắng quá đơn điệu nên cần kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng  trong trang trí như sơn tường, màu sắc nội thất… vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Kệ ti vi, cửa gỗ và những mảng tường ốp gỗ màu nâu trầm gợi nét trang trọng, đĩnh đạc, phù hợp với tuổi tác và địa vị xã hội của gia chủ.

Rèm cửa hai lớp với họa tiết sang trọng mang lại vẻ mềm mại cho phòng khách nhà anh Thi, mà lại che chắn hiệu quả ánh sáng hướng Tây Nam. Gạch men ghi xám củng cố thêm sự đồng bộ hài hòa cho phòng khách.

Nhằm mang lại tài vận hanh thông cho khách hàng của aK, những thiết kế phòng khách của chúng tôi tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về phong thủy học, trong khi luôn hướng tới tính thẩm mỹ và tính ứng dụng thực tế của căn phòng. Bạn cần tư vấn phong thủy, hãy gửi thắc mắc của mình đến aK, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.