Thiết kế tủ bếp mang những sắc màu tươi tắn

Nét hiện đại của không gian phòng bếp thể hiện qua việc chọn lựa thiết kế tủ bếp sao cho vừa đơn giản, tiện dụng nhưng lại không làm mất tính thu hút, sang trọng cần thiết của toàn bộ không gian, hay cách chọn vật liệu lót sàn (thường sử dụng những loại gạch sáng bóng hoặc sàn nhà bằng gỗ)

Thiết kế tủ bếp mang những sắc màu tươi tắn – ảnh minh họa

Tủ bếp được thiết kế và bài trí theo dạng chữ U đang trở nên thịnh hành bởi tính tiện dụng, đẹp mắt, đặc biệt là phù hợp với những không gian rộng. Gia chủ thích phong cách hiện đại thường chọn những tủ bếp gỗ tự nhiên kết hợp kính gam màu sáng, trung tính như đỏ đô, vàng, xanh nước biển, trẻ trung hơn thì có thể chọn xanh lá cây, kính hoa nghệ thuật…

Thiết kế tủ bếp mang những sắc màu tươi tắn – ảnh minh họa

Một không gian bếp sắc nét và lung linh ánh đèn, kính màu được ốp vào tường giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới, bóng đèn được lắp vào đáy của tủ trên, tay nắm được làm bằng chất liệu Inox bóng.

Hiện nay, phòng bếp trong gia đình vẫn là nơi chủ yếu thuộc về nữ chủ nhân. Do đó, tủ bếp pha trộn giữa hiện đại, nét tươi tắn và nữ tính giúp phòng bếp được đánh giá cao hơn. Màu sắc đa dạng của kính tạo ra nhiều tùy chọn, gia chủ hoàn toàn có thể có một tủ bếp hợp với cung mệnh, mang sinh khí, tài lộc đến nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.