Trang trí phòng khách lung linh đón Giáng Sinh

Noel – nét văn hóa đặc trưng của các nước phương Tây đã trở nên quen thuộc với người Việt. Đêm Giáng Sinh nồng ấm xua đi cái lạnh của mùa đông. Chào đón ngày Noel đang đến gần, chỉ cần một chút sáng tạo, bạn sẽ có một phòng khách lung linh ấm áp.

Chào đón những vị khách bằng cánh cửa gắn những món đồ trang trí đặc trưng của ngày lễ. Chỉ vừa bước vào phòng khách của gia đình bạn, không khí Noel đã tràn ngập.

Trang trí cửa phòng khách có thể dùng những ngôi sao, bông tuyết, vòng hoa, những đôi tất hoặc sáng tạo với những chiếc mũ.

Cây thông là loại cây truyền thống của Giáng Sinh. Bạn dễ dàng đặt nó ở bất kì nơi nào trong phòng khách, quan trọng là lựa chọn kích thước cây phù hợp với vị trí bạn muốn đặt vào. Cây thông Noel có thể được đăt ở góc tường nơi cửa ra vào, chính giữa phòng khách, cạnh lò sưởi hay góc cầu thang.

Với sự sáng tạo và sự khéo léo của bạn, bạn có thể có một “cây thông” bằng giấy dán tường và các phụ kiện nhỏ xinh. Một cách trang trí phòng khách không kém phần độc đáo.

Những chiếc tất sặc sỡ sắc màu mà bạn hoàn toàn có thể tự khâu tay làm bức tường của bạn sống động hơn.

Không thể thiếu một bình hoa trên bàn. Vào ngày Noel, bạn có thể sử dụng những chậu hoa mang sắc nhũ lấp lánh, đặt vào đó những loài hoa mang sắc đỏ rực rỡ, hay một cây trạng nguyên “ngôi sao đêm Noel”.

Bạn có thể trang trí phòng khách với những vật dụng đầy sắc màu sáng tạo, nhưng lựa chọn màu đỏ truyền thống của đêm Giáng Sinh vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời. Sử dụng những vật dụng màu đỏ làm điểm nhấn, dù căn phòng của bạn theo bất kì phong cách thiết kế nào, hơi thở đêm Noel vẫn lan tỏa trong nó.

Chúc bạn có một phòng khách thật đẹp mắt và ấm cúng vào đêm Giáng Sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.