Trang trí phòng ngủ ấm ấp những ngày đông

Chút khéo tay và tinh tế, bạn có thể trang trí cho mình một phòng ngủ ấm áp, xinh xắn, xua đi những ngày đông ảm đạm.

1. Trang trí cửa sổ phòng ngủ

Cửa sổ phòng ngủ là nơi đón ánh sáng, đón sinh khí cho căn phòng. Khung cửa được trang trí đẹp mắt làm căn phòng tươi vui hơn. Bạn có thể đặt vào cửa sổ những chậu cây nhỏ thích hợp với tiết trời lạnh, thêm vào chiếc nơ điệu đà đẹp mắt, cũng có thể đặt vào những cốc nến tỏa sáng lung linh trong đêm đông. Rèm cửa mùa đông thường bằng các chất liệu dày để tạo cảm giác ấm áp, nhưng bạn hãy thử dùng rèm cửa mỏng màu trắng, căn phòng sẽ nhẹ nhàng và sáng hơn rất nhiều.

2. Trang trí đầu giường ngủ

Đầu giường ngủ không thể quá bừa bộn, vì bạn có thể gạt tay vào làm rơi vỡ bất cứ lúc nào. Nhưng không phải vì thế bạn bỏ qua nơi này không trang trí. Những chiếc đèn với phần chân đèn cách điệu có thể lồng trong đó những món đồ phụ kiện nhỏ xinh hay những chậu hoa xinh xắn đặt trên tap đầu giường tạo không khí ấm áp hơn cho phòng ngủ.

3. Trang trí trần

Chỉ cần treo thêm những quả châu vào chùm đèn trên trần, phòng ngủ của bạn đã rộn ràng sức sống trong ngày đông mà chẳng tốn kém mấy rồi.

Cái lạnh mùa đông sẽ không đáng sợ chút nào khi bạn thả mình vào giấc ngủ trong căn phòng ấm áp của bạn. Chúc bạn thành công khi trang trí phòng ngủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.