Thiết kế nội thất phòng bếp đón Tết

Đã đến lúc nội thất phòng bếp của bạn cần có sự thay đổi? Đừng ngại ngần tìm đến những KTS. Công việc của họ là tạo ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất với căn nhà của bạn: đẹp về thẩm mỹ, đảm bảo công năng và phù hợp về phong thủy. Chị Tâm đã lựa chọn Nội thất aK để có một phòng bếp sẵn sàng đón những người thân yêu quây quần đoàn tụ trong những ngày Tết sắp tới.

Thiết kế nội thất phòng bếp đón Tết – ảnh minh họa

Phòng bếp nhà chị Tâm được thiết kế theo phong cách đương đại hòa hợp với nội thất phòng khách. Đồ gỗ nội thất mang những đường vuốt góc cạnh vuông vắn, từ tủ bếp đến bộ bàn ghế ăn. Gỗ tự nhiên mang hơi thở mộc mạc, ấm cúng mà thân thiện. Bức tường đơn điệu được thêm vào những mảng giấy dán tường và bộ tranh liên hoàn. Nhờ vậy, căn phòng mang tính “động” linh hoạt hơn.

Thiết kế nội thất phòng bếp đón Tết – ảnh minh họa

Ngoài việc đảm bảo công năng đun nấu, bồn rửa, lưu trữ dụng cụ làm bếp,  và các loại máy móc sử dụng để chế biến món ăn,  KTS đã dành một góc để đặt vào vừa vặn chiếc tủ lạnh. Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến diện mạo phòng bếp. Một căn bếp đủ sáng trông sẽ thoáng đãng và rộng rãi hơn, đồng thời quyết định đến quá trình nấu ăn của bạn. Do đó phía trên chỗ đặt bếp nấu được bố trí tăng cường hệ đèn âm trần bên cạnh đèn của máy hút mùi. Nếu bạn có một phòng bếp thế này mà vẫn làm cháy đồ ăn, đừng đổ lỗi cho KTS thiết kế thiếu sáng nhé!

Thiết kế nội thất phòng bếp đón Tết – ảnh minh họa

Hướng bếp được đặt phù hợp với tuổi và mệnh của chồng chị Tâm. Sử dụng kính tủ bếp màu đỏ để tăng năng lượng của hành Hỏa, tạo ra sức sống vui tươi cho gian bếp hẹp. Tủ lạnh và bồn rửa được đặt cùng một phía, tuân thủ quẻ dịch ngũ hành. Những lưu tâm về phong thủy phòng bếp sẽ giúp mang lại hòa khí và tài lộc cho gia chủ trong năm mới.

Bạn cần sửa sang cải tạo phòng bếp nhà mình, hãy gọi đến Nội thất aK!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.