Thiết kế nội thất phòng cưới ấm nồng trong ngày đông

Dự án: Thiết kế – Thi công nội thất phòng cưới ak31 – anh chị Bình – Anh.

Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội.

Thiết kế: KTS. N.T.Thắm – Nội thất aK.

Phong cách thiết kế: Nội thất hiện đại.

Giá rét mùa đông đâu thể làm nguội bầu không khí ấm nồng ngày cưới. Lạnh lẽo mùa đông đâu thể làm bớt nhiệt đêm tân hôn. Chỉ là, thêm chút đam mê, thêm chút ấm nóng vào cuộc sống mới của anh chị Bình – Anh, Nội thất aK dành tặng thiết kế nội thất phòng cưới này dành riêng cho hai người.

Thiết kế nội thất phòng cưới ấm nồng những ngày đông

Trong trào lưu màu phớt năm nay, gam màu hồng, trong đó có hồng phấn, hồng cam, hồng đất chiếm số lượng nhiều nhất. Khéo léo kết hợp tông pastel phổ biến này trong nội thất phòng cưới của aK, KTS Thắm Nguyễn đã mang lại chút dịu dàng cho phòng ngủ vốn khô cứng của anh Bình, như khẳng định rằng từ nay, nơi này đã có bàn tay người phụ nữ chăm sóc với tất cả tình yêu thương của chị.

 

Thiết kế nội thất phòng cưới ấm nồng những ngày đông

Giấy dán tường mang họa tiết nổi màu kem tinh tế. Không chỉ trong phòng ngủ mà hầu hết mọi căn phòng trong nhà được decor theo phong cách nhẹ nhàng, và chính sự nhẹ nhàng ấy lại chứa đựng sự sáng tạo và nét đặc biệt riêng của nó.

 

Thiết kế nội thất phòng cưới ấm nồng những ngày đông

Đồ gỗ nội thất trong căn phòng cũng được tiết chế tối đa, tránh những rườm rà rối mắt. Đó là một phòng cưới dịu dàng nhưng ấm nóng, trang nhã mà mà nồng say.

Hạnh phúc bên nhau qua cả những ngày đông tháng giá là lời chúc aK dành cho anh chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.