Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất ngôi nhà tre 20 tỷ

Ngôi nhà nằm ở huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, cách Tp.HCM 48km. Ngôi nhà với thiết kế nội thất từ tre này từng được chủ nhân rao bán với giá 1 triệu USD (hơn 20 tỉ VNĐ) trên Nhật báo phố Wall.

Chủ nhân của căn nhà này là ông Đặng Công Hạo một Việt kiều Mỹ. Năm 2008, ông Hạo mua một mảnh đất màu mỡ, tươi tốt ở huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh với ý định xây một ngôi nhà hoàn toàn bằng tre. Mất hơn 2 năm xây dựng, ông đã có một ngôi nhà tre hoàn hảo với 4 phòng ngủ và một phòng tắm rất “thiên nhiên”.

Ngôi nhà có 4 phòng ngủ và một phòng tắm rất “thiên nhiên”

Ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời và hệ thống xử lý rác thải gia đình được thiết kế khoa học, có thể tái sử dụng các chất thải để làm phân bón cho vườn rau gần nhà

các thiết bị nội thất hoàn toàn bằng tre

Ngôi nhà có không gian rất thoáng đãng, cởi mở, giao hòa với thiên nhiên, đặc biệt chất liệu tre và mái rơm rạ rất phù hợp với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam

Không gian trong phòng ngủ

Nội thất trong nhà hoàn toàn bằng tre

Ngôi nhà rộng 2.000m2 do chính ông Đặng Công Hạo thiết kế

Nhà có mái che lớn, có thể kéo ra những lúc trời mưa

Ước tính, ông Hạo đã chi 100.000 USD mua đất và 500.000 USD chi phí xây dựng vì thế ông mới rao bán với giá 1 triệu USD

Và một điều đặc biệt hơn nữa là: Ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời và hệ thống xử lý rác thải gia đình được thiết kế khoa học, có thể tái sử dụng các chất thải để làm phân bón cho vườn rau gần nhà.

(ST)

Tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp tại chuyên mục Không gian sống đẹp của Nội thất AK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.