Dịch vụ tư vấn phong thủy

Phong thủy theo tiếng Trung có nghĩa là Gió và Nước, gió và nước vận động mang theo các dòng năng lượng lưu chuyển trong tự nhiên và các dòng năng lượng này có ảnh hưởng tốt xấu đến họa phúc của con người. Chính vì vậy mà phong thủy còn được gọi là nghệ thuật sắp đặt đồ đạc và bố trí không gian sống nhằm đón những dòng năng lượng tốt và tránh những dòng năng lượng xấu tác động đến bản thể là những người sống trong không gian đó.

Dịch vụ tư vấn phong thủy

Về mặt nội dung, phong thủy bao gồm 2 nhánh, đó là dương trạch và âm phần. Phong thủy mà mọi người hay nói đến đó là phần dương trạch, tức là phần trú trọng nghiên cứu các dòng năng lượng có ảnh hưởng đến nhà cửa, đất đai và những người đang sống trên đó. Âm phần là phần chú trọng nghiên cứu về các dòng năng lượng ảnh hưởng đến mồ mả và những người đã ở thế giới bên kia.

Giống như một bài văn tả cảnh, tả từ xa lại gần, từ ngoài vào trong, từ tổng thể đến chi tiết mà Phong thủy cũng có nhiều góc nhìn khác nhau, khi nghiên cứu tổng thể về ngôi nhà của bạn thì dùng đến Huyền không học (nghiên cứu về Thiên khí và Địa khí tác động đến nhà của bạn), đi vào cụ thể thì dùng đến Bát trạch Minh Kính (nghiên cứu về Nhân khí). Để nghiên cứu về hình thế của ngôi nhà của bạn người ta hay dùng đến thuật Loan đầu. Rất nhiều người nhầm lẫn cho rằng Bát trạch, Huyền không và Loan đầu là 3 trường phái phong thủy khác nhau, nhưng thực ra chúng chỉ là xem xét tác động của năng lượng đến nhà cửa ở những góc độ khác nhau mà thôi. Một ngôi nhà lý tưởng phải đạt được cả hình dáng kiến trúc bên ngoài (Hình thế) và nội khí bên trong (Thiên khí, Địa khí và Nhân khí). Khi xem xét một khía cạnh cụ thể phải nhìn thấy cục diện là cái tổng thể, tiểu tiết chỉ là tác động nhỏ, đừng vì đó mà quá băn khoăn, bởi không có gì thực sự là lý tưởng, đến trái đất tưởng là tròn mà còn méo nữa là. Một tiểu tiết nhỏ xấu nằm trên một cục diện tốt còn tốt hơn nhiều so với một tiểu tiết tốt nằm trên một cục diện xấu. Và một điều quan trọng mà mọi người nên nhớ, “Tâm chưa thiện thì phong thủy là thừa” là câu nói thường được viết ở đầu trang của các sách phong thủy có giá trị.

Với gói dịch vụ tư vấn phong thủy phần dương trạch quý khách hàng có thể nhận được các sản phẩm sau:

– Mặt bằng kiến trúc và hiện trạng sơ đồ bố trí chức năng sử dụng không gian trên nền đồ bản. (Phong thủy nhà chính)

– Mặt bằng sơ đồ bố trí hiện trạng đồ đạc nội thất theo từng không gian sống (phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ) trên nền đồ bản.

– Hồ sơ thuyết minh chi tiết tốt xấu theo phong thủy và cách hóa giải.

Tùy theo tổng diện tích sàn và độ phức tạp của công trình, thời gian hoàn thành có thể từ 10 ngày đến 1 tháng tình từ khi ký hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.