Thiết kế nội thất phòng cưới cho người mệnh thủy

Tiếp theo loạt bài nội thất phòng cưới theo bản mệnh, trong phần 3 này, nội thất AK xin đưa ra những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng cưới cho người mệnh thủy.

Nội thất phòng cưới | Màu sắc có lợi nhất của người mệnh Thủy là màu trắng.

Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thủy là màu trắng, thuộc Kim. Kế đến là các màu bản mệnh như  đen, xanh lam; các màu thuộc Mộc như xanh lá cây và màu gỗ. Nếu trang trí nội thất phòng cưới theo phong thủy, tốt nhất người mệnh này nên chọn màu trắng làm màu chủ đạo.

Để hỗ trợ cho mệnh, người mệnh Thủy nên sử dụng các đồ dùng hay các vật trang trí có màu bản mệnh là đen hoặc xanh lam. Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc, họ cũng có thể sử dụng gam màu xanh, nhưng không nên quá nhiều.

 

Thiết kế phòng cưới | Xanh lam cũng là gam màu hỗ trợ tốt cho người mệnh Thủy.

Do Thổ khắc Thủy, người mệnh Thủy không nên trang trí nhà bằng các gam màu nâu và vàng.

Người mệnh Thủy nên đặt bể cá, trồng các loại cây thủy sinh trong phòng cưới

 

Thiết kế nội thất phòng cưới | Cây thủy sinh tượng trưng cho hồ nước.

Các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh Thủy. Ngược lại, đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng.

Vì Thủy sinh Mộc, người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi.

 Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, do đó chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy, là vật dụng và vật trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung tính Thủy.

 

Thiết kế phòng cưới | Chất liệu kính hoặc thủy tinh giúp bổ sung tính Thủy.

Để thêm may mắn và thuận lợi trong công việc, người mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng những đồ vật có hình khỉ và lợn – hai loài vật đại diện cho Thủy. Các đồ vật, chất liệu thuộc Thủy không nhiều do vậy mệnh người này có thể sử dụng tranh vẽ hoặc vật trang trí có hình sóng nước để thay thế hoặc sử dụng màu sắc để bổ sung.

Người mệnh Thủy nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây sau: thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ để thêm có lợi trong sự nghiệp và tư gia.

Tham khảo:

– Thiết kế phòng cưới cho người mệnh Kim

– Thiết kế phòng cưới cho người mệnh Mộc

Thiết kế phòng cưới cho người mệnh Thủy

Thiết kế phòng cưới cho người mệnh Hỏa

Thiết kế phòng cưới cho người mệnh Thổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.