Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Trung Hoa

Cùng Thiết kế nội thất AK chiêm ngưỡng bộ sưu tập thiết kế nội thất phòng khách Trung Hoa hiện đại – những ví dụ điển hình về sự tinh tế của nội thất kết hợp với những điểm nhấn của những gam màu đối lập – đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất Trung Hoa.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Trung Hoa

Cách phân bố không gian và sự đơn giản hóa các đồ nội thất là tinh thần chủ đạo của phong cách thiết kế nội thất phòng khách Trung Hoa hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Trung Hoa hiện đại

Thiết kế phòng khách phong cách Trung Hoa hiện đại sử dụng màu sắc tương phản hiệu quả. Đồ nội thất đơn giản được điểm xuyết thêm và kết hợp hài hòa với các vật dụng khác. Bình phong chạm rỗng vừa tạo một không gian kín đáo, vừa là vật trang trí hài hòa. Các vật trang trí khác cũng được lựa chọn và sắp xếp thống nhất, hài hòa với khung cảnh tổng thể. Với cách bài trí này, phòng khách nhà bạn trở thành một không gian văn hóa hấp dẫn, sinh động nhưng cũng yên tĩnh.

Phong cách thiết kế Trung Hoa thấm nhuần quan niệm thẩm mĩ kiểu phương Đông nhấn mạnh nét thanh tú và tao nhã đặc trưng của toàn bộ phòng khách. Trần nhà được thiết kế đơn giản, đồng thời cũng tạo sự phân cách các tầng lớp. Các giá gỗ đậm hơi thở truyền thống được vận dụng có hiệu quả trong phân chia không gian. Bề mặt tường được thiết kế kết hợp với các loại giấy dán tường trang trí. Bàn gỗ với hình chạm khắc đặc trưng càng làm nổi bật gợi nhớ những không gian cổ điển.

Không gian phòng khách Trung Hoa hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.