Mẹo sưởi ấm phòng khách đón mùa đông

Mùa đông! Đã đến lúc khoác chiếc áo ấm cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là các không gian chung như phòng khách. Cùng AK sưởi ấm phòng khách đón mùa đông bạn nhé!

Màu sắc

Mùa đông lạnh lẽo khiến người ta có cảm giác mọi thứ xung quanh đều xám xịt. Để tạo cảm giác yên bình, ấm cúng mỗi khi trở về, bạn có thể thay đổi không gian phòng khách bằng những gam màu rực rỡ, tươi mới, bắt đầu từ chiếc gối ôm, thảm lót chân hay đệm sofa.

Sưởi ấm phòng khách với những gam màu ấm áp

Bạn cũng có thể làm ấm phòng khách bằng cách thay đổi màu sắc những bức tường bắc cách tạo điểm nhấn bằng những màu sắc ấm áp. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc tới yếu tố phong thủy để chắc chắn màu sắc đó phù hợp với bạn.

Tùy vào bản mệnh của gia chủ mà chọn màu sắc phòng khách phù hợp

Ánh sáng

Sử dụng đèn chiếu sáng là một phương pháp làm ấm không gian hữu hiệu. Tùy vào sở thích mà chọn loại đèn phù hợp. Đèn thủy tinh với họa tiết màu sắc hay chiếc đèn chùm ấn tượng tỏa ánh sáng vàng ấm áp là những gọi ý hay.

Không gian phòng khách ấn tượng với đèn chùm

Bên cạnh đó, Những chiếc cửa số kính rộng – điểm cộng cho mùa hè bây giờ có vẻ lại trở thành bất lợi, hãy sử dụng rèm cửa màu ấm để điều chỉnh.

Nội thất

Chất liệu len, bông mềm mại, ấm áp là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông lạnh giá. Một chiếc thảm sàn nhiều màu hay những chiếc gối sofa mềm mại chẳng hạn… Bạn cũng có thể đặt một vài chậu cây xanh cho phòng khách thêm sức sống.

Thảm nhiều màu cho căn phòng trở lên ấm áp

Dành chút ít thời gian rảnh để thay áo mới cho căn nhà đón mùa đông sắp tới bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.