Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Hải Phòng

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư cao cấp ak10 – chú Bắc

Địa điểm: Tháp B, TD Plaza, Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

Thiết kế: Nội thất aK.

Phong cách thiết kế: nội thất hiện đại.

Căn hộ 174m2 với 3 buồng ngủ của chú Bắc tại tháp B – TD Plaza, Hải Phòng – một tổ hợp bao gồm trung tâm mua sắm Parkson, khu giải trí hiện đại cao cấp và khu căn hộ tiện nghi sang trọng. Lối kiến trúc Pháp hiện đại đã tạo ra một không gian sống lý tưởng và yên tĩnh tại đây. Gia đình chú Bắc trước khi chuyển đến căn hộ cao cấp này muốn thiết kế lại nội thất bên trong cho phù hợp với sở thích của từng thành viên. Để kết hợp hoàn hảo với nghệ thuật kiến trúc ấy, kiến trúc sư mảng thiết kế nội thất chung cư của aK đã tối đa hóa giá trị sử dụng mỗi mét vuông trong căn hộ bởi cách xử lý khéo léo phần không gian, ánh sáng và sự đồng bộ của trang thiết bị nội thất.

Sẽ khó có thể hình dung nếu chỉ bằng lời nói, Nội thất aK xin mời các bạn chiêm ngưỡng thiết kế nội thất căn hộ chung cư chú Bắc qua toàn bộ không gian sinh hoạt: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh để cảm nhận đầy đủ sự khéo léo của KTS từ bố cục sắp xếp, đường nét, hoạ tiết và màu sắc trang trí… tất cả tạo nên không gian sống lý tưởng đáng mơ ước:

1. Nội thất phòng khách kết hợp phòng bếp tạo ra một không gian mở rộng rãi.

 Nội thất chung cư hiện đại – phòng khác liên thông phòng bếp

2. Cửa ra vào đơn giản mà sang trọng.

3. Nội thất phòng ngủ 1 tận dụng tối đa tầm nhìn ra bên ngoài của căn hộ chung cư.

4. Nội thất phòng ngủ 2 hiện đại mà ấm áp.

5. Nội thất phòng ngủ bé gái được trang trí nhẹ nhàng với tông màu hồng.

6. Phòng vệ sinh tiện nghi.

Ý tưởng thiết kế xuyên suốt cho căn hộ chung cư này mang phong cách hiện đại, với đồ dùng đơn giản, chú trọng phần chiếu sáng từ đèn trần và tường, không gian phòng ngủ của mỗi thành viên trong gia đình tạo được cá tính riêng nhưng vẫn theo một phong cách xuyên suốt. Chính vì lẽ đó, đồ nội thất trong căn hộ được thiết kế không cầu kì nhưng vẫn khiến cho toàn bộ không gian có toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và trẻ trung.

Nội thất aK luôn sẵn sàng mang những thiết kế nội thất chung cư phù hợp nhất đến căn hộ nhà bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.