Ai cũng có những ước mơ riêng mình. Ngày bé, AK ước mơ sẽ trở thành họa sỹ, cầm cây cọ bôi đầy màu xanh, đỏ lên trang giấy trắng. Lớn lên, AK ước mơ trở thành nhà thiết kế, vẫn những nét vẽ đó được chau chuốt, cô đọng thành những tác phẩm có khuôn mẫu và có ích cho người.

Dù gặp nhiều khó khăn ban đầu để phát triển ước mơ của mình, AK vẫn không ngừng nuôi dưỡng và hy vọng tới một ngày nó sẽ thành sự thực và phát triển.

AK bắt đầu với thương hiệu Nội thất AK. Không chút vốn liếng, không showroom, Nội thất AK được khơi nguồn bởi lòng nhiệt tình, sự quyết tâm và mục tiêu đem lại những sản phẩm tiện dụng, nhanh gọn và hiệu quả như đúng tên gọi của nó – AK. Bên cạnh đó, cũng không quên mong muốn của khách hàng là “bền vững và sang trọng”.

Để ngày hôm nay, với những quyết tâm và hướng đi đúng đắn, AK đã có thêm các thương hiệu như CachamcachnhietAK – chuyên tư vấn thi công và cung cấp vật liệu cho ngành cách âm cách, cách nhiệt, bảo ôn, trang âm phòng họp, hội trường, và MarketingAK chuyên tư vấn quy trình, giải pháp marketing, truyền thông cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ai cũng có ước mơ và mục tiêu của mình. AK cũng mong được chia sẻ những ước mơ, mong muốn với quý khách hàng để hoàn thiện, lấp đầy và hài lòng mỗi quý khách.

AK thật sự trân trọng cảm ơn được Quý khách chọn lựa chia sẻ và gửi gắm các mong muốn của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.