Tiền thân là một đơn vị thiết kế, Nội thất AK đã gặp và thấy những trở ngại của những đơn vị chỉ chuyên thiết kế hoặc sản xuất, đó là về giá thành, sự chủ động trong tiến độ công việc, trong vấn để bảo hành, chất lượng khó đúng như cam kết hoặc về tính thẩm mỹ, bố trí sắp đặt không gian, hài hòa giữa các đồ đạc.

Trải qua thời gian gặp phải những vấn đề trên, Nội thất AK thấy thật khó trở thành đơn vị chuyên nghiệp nếu vẫn đi theo con đường cũ. Việc đầu tiên là phải kiện toàn bộ máy quản lý và nhân sự. Xưởng sản xuất Nội thất đồ gỗ cao cấp AK ra đời từ đó với số vốn đầu tư ban đầu gần 1 tỷ đồng cho máy móc và nhà xưởng. Đội ngũ nhân sự cũng được tuyển chọn từ các làng nghề mộc truyền thống: Vĩnh Phúc, Hà Nam, Ninh Bình…

Máy móc của xưởng đủ hiện đại để làm các sản phẩm từ các chất liệu gỗ cứng như Lim, gụ,… hay cần sắc cạnh như Acrylic, Laminate… Những người thợ từ làng nghề truyền thống không chỉ có tay nghề cao mà có cả sự tâm huyết và trách nhiệm với các sản phẩm do chính đôi bàn tay mình tạo ra. Nên các sản phẩm mộc không chỉ có sự sắc nét trong kỹ thuật mà còn có cái hồn mỹ nghệ trong đó.

Do có sự kết hợp giữa một văn phòng thiết kế và một xưởng sản xuất, các cán bộ nhân viên được học hỏi lẫn nhau về các mặt kỹ thuật và thẩm mỹ. Sản phẩm thiết kế của AK giờ là những sản phẩm có tính ứng dụng cao. Nó không chỉ là sản phẩm đưa ra về giải pháp bố cục, màu sắc mà cả giải pháp về thi công và tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Các sản phẩm đồ gỗ giờ không chỉ là những sản phẩm “ăn chắc mặc bền”, mà là sự hài hòa trong việc kết hợp với nhau trong một không gian sống.

Việc tiếp theo AK đang làm là nghiên cứu tìm tòi để đưa ra những giải pháp thiết kế và thi công ngày càng có tính thực tiễn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng, không ngại thay đổi để ngày càng có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như thẩm mỹ của khách hàng.

Đến với Nội thất AK, quý khách sẽ cảm nhận và thấy được sự cam kết và phấn đấu không ngừng nghỉ của từng CBCNV để đem tới một sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.