Nội thất phòng khách với chủ đề “Cân bằng trắng”

Nội thất aK đã đưa ra mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho nhà chị Nguyệt (Văn Quán, Hà Đông), sử dụng màu trắng làm chủ đạo để những cảm nghiệm về màu sắc khác trở nên sống động chân thực nhất, “thật như cuộc sống” này.

Nội thất phòng khách với chủ đề “Cân bằng trắng”

Nội thất phòng khách có thiết kế hiện đại, sang trọng và theo phong cách tối giản, với tông màu trắng làm nền và trang thiết bị nội thất màu trầm tối như ghế sofa, khung tranh ảnh…

Bật lên ý tưởng của thiết kế này, cũng chính là điểm nhấn của phòng khách này, chính là bức tranh đa sắc theo trường phái hội họa ấn tượng. Những sắc độ màu sắc tươi sáng rực rỡ nổi lên trên tông màu trắng, như đóa sen ngũ sắc giữa mặt hồ tĩnh lặng như gương.

Tối giản đồ nội thất trong căn hộ, tối đa hóa công năng sử dụng. Vì vậy, dù cho phòng khách liền phòng ăn, phòng ăn liền bếp trong một diện tích không lớn, chỉ 30m2, nhưng vẫn mang lại một không gian thoáng, sạch, thật thư thái.

Không gian sống ấy, nội thất phòng khách ấy hiện đại mà vẫn thanh lịch. Cảm nghiệm màu sắc, cảm nghiệm cuộc sống từ sắc trắng cơ bản, bạn đã thử chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.