Nội thất độc đáo với sắt nghệ thuật

Bạn muốn làm mới không gian nội thất của mình? Bạn đã bao giờ nghĩ đến loại chất liệu cũ kĩ như  sắt? Bạn có thể bất ngờ khi nhìn những bức tường được trang trí bởi những tác phẩm sắt nghệ thuật này, một loại chất liệu tưởng chừng khô khan mà lại mang đến cho nội thất những căn phòng vẻ đẹp lãng mạn và lịch lãm đầy ấn tượng.

Được làm từ chất liệu kim loại nhưng không vì thế mà những đồ vật được làm từ sắt này thiếu đi sự lãng mạn và gợi cảm. Những tác phẩm trang trí nội thất được làm bằng sắt có thể là những khung tranh, giá để rượu, chân đèn, móc treo đồ, bình hoa hay thậm chí là những bức tranh…

Các tác phẩm nội thất được làm từ sắt này cũng có rất nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu trang trí phù hợp cho phong cách kiến trúc của ngôi nhà hoặc sở thích riêng của bạn. Thậm chí đồ trang trí bằng sắt còn dễ dàng để kết hợp với nhau hơn các đồ trang trí thông thường mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nhưng để những phụ kiện trang trí bằng sắt phát huy được hết vẻ đẹp của nó, và hài hòa trong vẻ đẹp chung của căn phòng bạn cũng cần phải lưu ý chọn những tác phẩm có kích cỡ phù hợp với diện tích tường. Bởi nếu tường phòng rộng mà treo những phụ kiện quá nhỏ hay ngược lại thì sẽ tạo ra sự khập khiễng trong trang trí. Bạn nên treo những phụ kiện trang trí nội thất có hình dạng dài hoặc treo những đồ vật nhỏ theo chiều ngang trên tường của những căn phòng hẹp để tạo cảm giác về chiều rộng.

Bạn có thể chọn cho mình những đồ phụ kiên trang trí với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau rồi kết hợp chúng theo cách riêng hoặc chỉ chọn một tác phẩm có kích thước lớn để làm trọng tâm của căn phòng. Nhưng dù bạn có chọn kiểu phong cách nào cho căn phòng của mình thì khi treo những phụ kiện trang trí, bạn nên treo chúng ở vị trí vừa với tầm quan sát của một người có tầm vóc bình thường, không nên treo quá cao hoặc quá thấp.

Sắt trang trí ngày này cũng rất đa dạng về màu sắc. Và nếu bạn muốn có một món đồ trang trí nội thất mang màu sắc riêng của mình, điều đó cũng thật dễ dàng. Làm tươi mới không gian sống, tại sao không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.