Kết hợp nội thất phòng làm việc tạo sự hài hòa

Bố trí và thiết kế nội thất phù hợp luôn là vấn đề được quan tâm không chỉ với nhà ở gia đình mà còn với những văn phòng làm việc của nhiều công ty hiện nay.

Thiết kế phòng làm việc giờ không còn như ngày trước. Nếu như trước kia, theo suy nghĩ đa số thì phòng làm việc đơn giản chỉ là có chỗ cho nhân viên làm việc. Ngày nay, phòng làm việc còn là nơi lý tưởng để truyền cảm hứng một cách hiệu quả về văn hóa cũng như giá trị của công ty tới nhân viên. Để đạt được điều đó, khi thiết kế phòng làm việc các KTS aK đã phải nghiên cứu để làm sao thiết kế văn phòng của bạn thành một nơi làm việc hoàn hảo và hợp thời.

Bàn làm việc:

Phương án lý tưởng nhất để bài trí bàn làm việc trong phòng là: Phía sau bàn làm việc là một bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ là phong cảnh tự nhiên đẹp, cảnh sắc tươi tắn, ánh sáng trong lành, đây chính là môi trường làm việc đẹp nhất. Nếu làm việc thế này thì đương nhiên tài năng sẽ được phát huy, nhiệt huyết làm việc lớn hơn. Khi thiết kế bàn làm việc các KTS aK cũng rất chú ý đến chỗ để máy tính. Bản thân máy vi tính có sóng điện từ, đối với với những người làm bạn với máy tính, làm việc bằng máy tính trong thời gian dài thì ảnh hưởng của máy tính không thể xem nhẹ được. KTS sẽ thiết kế sao cho phương hướng đặt máy tính có thể tránh được sóng điện từ, cũng chính là tránh được những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nhân viên từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả công việc chung của cả công ty.

Màu sắc và yếu tố thẩm mỹ:
Tính thẩm mỹ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng chính là việc nhận diện được thương hiệu của công ty đồng thời tạo ra nơi làm việc thoải mái. Vì thế trang trí văn phòng các KTS sẽ dựa trên chuyên môn chính của công ty, logo, màu sắc chủ đạo, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó các KTS sẽ dùng màu sắc sao cho phù hợp với công việc của công ty bạn, nếu là một môi trường làm việc thông thường các KTS sẽ chọn màu sắc nhẹ phù hợp với môi trường làm việc cần yên tĩnh và làm trong thời gian dài. Còn với những văn phòng có tính chất đặc biệt như phòng thiết kế, trưng bày sản phẩm… chúng tôi sẽ chọn màu sắc có tính kích thích sự sáng tạo (đỏ hoặc cam..). Phối hợp những màu mạnh trên nền màu trung tính nhẹ nhàng sẽ đạt được hiệu quả cao về thị giác.

Ánh sáng:

Khi thiết kế văn phòng, vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế hệ thống chiếu sáng cũng được các KTS lưu tâm. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlight… và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Lựa chọn đồ dùng đơn giản làm cho không gian trở nên thông thoáng, cùng với việc kết hợp các tủ tài liệu dùng có vách ngăn, vách kính dán đề can mờ có màu theo logo làm cho căn phòng trở nên rộng, sáng và thoáng hơn rất nhiều.
Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Và Nội thất aK chúng tôi rất hân hạnh được chung tay cùng bạn tạo nên một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.