Thiết kế nội thất phòng Giám đốc INET

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc INET – Thực hiện: KTS aK :

Một công ty dù lớn hay nhỏ thì văn phòng giám đốc cũng là nơi quan trọng và được đầu tư nhiều nhất. Phòng giám đốc của INET được các kiến trúc sư aK lấy cảm hứng từ việc làm thế nào để mang lại một phòng làm việc năng động, phóng khoáng, đồng thời nhằm mục đích giúp cho mọi người dễ dàng nhận ra biểu tượng logo của công ty này.

 Thiết kế nội thất phòng giám đốc iNet

Tác phong của người lãnh đạo công ty thường thể hiện rõ nhất trong phong cách làm việc. Vì vậy bộ bàn ghế làm việc cần được lựa chọn rất kỹ càng để thể hiện sự đĩnh đạc của người lãnh đạo.

Bàn làm việc to và dày tạo cảm giác chắc chắn, đồng thời việc chọn lựa gỗ tự nhiên sáng làm cho bàn làm việc trở nên bớt khô cứng lại mang lại cảm giác thoải mái tiện dụng. Cùng với bàn làm việc là một chiếc ghế to được làm bằng chất liệu da cao cấp, lưng tựa rộng, cao và mềm mại. Ghế ngồi được thiết kế có 5 bánh xoay tròn với tính năng nâng lên hạ xuống tạo tư thế ngồi thoải mái và có thể thư giãn mỗi khi căng thẳng.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc iNet – Ảnh minh họa

Do đặc điểm của công việc, giám đốc INET luôn phải tiếp khách các khách hàng và đối tác quan trọng vì thế việc đặt một bộ sofa trong phòng là không thể thiếu. Các KTS aK đã lấy ý tưởng từ logo INET để tạo ra một bộ sofa mang đặc trưng rất riêng: bàn màu đỏ – ý tưởng từ chữ E và bộ ghế màu xanh nước biển – biến tấu từ màu sắc của chữ I, N, T. Chính các biến tấu sáng tạo đấy đã làm cho tất cả mọi người chỉ cần bước vào không gian ấy thôi, hay đơn giản là nhìn cách sắp xếp vị trí đồ đạc đã cảm nhận được phong cách cũng như đẳng cấp của giám đốc INET, với chính nhân viên của công ty cũng như với chính các đối tác làm ăn của họ.

Nếu như bạn cũng đang lo lắng không biết thiết kế thế nào cho phòng giám đốc, làm sao thể hiện được cá tính và đẳng cấp của giám đốc đồng thời thể hiện được thương hiệu của công ty bạn với đối tác và khách hàng, thì hãy liên lạc với chúng tôi. Nội thất aK sẽ giúp đỡ thực hiện tất cả các yêu cầu mà bạn đưa ra về thiết kế nội thất, cho dù đó là những yêu cầu khắt khe và khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.