Phòng khách tiện dụng

Thiết kế phòng khách sao cho tiện dụng, không rườm rà và đủ sáng luôn là một bài toán khó. Nội thất được thiết kế chú trọng tạo ra không gian sử dụng độc đáo và hợp lý nhất, chứ không phải đơn giản là hình dáng các đồ vật nội thất. Dưới đây là thiết kế phòng khách và một số các thay đổi trong nội thất của các KTS Nội thất aK, giúp bạn đưa phong cách vào ngôi nhà của chính mình.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách AK04:

Với tường được sơn bằng gam màu trung tính, bạn có được một màu nền giúp làm nổi bật những đồ vật trong nhà có màu sắc táo bạo.

Điểm nổi bật trong thiết kế phòng khách kiểu này là các đường thẳng. Các đường thằng này có thể tìm thấy trong chi tiết kiến trúc, sử dụng các hình khối có màu mạnh, trần cao. Các không gian trống, trên tường, giữa các đồ nội thất trở nên quan trọng vì chúng là không gian cho các đồ vật.

Nhẵn mịn, cắt sắc góc, sử dụng các hình khối hình học là những đặc điểm cơ bản của đồ nội thất. Các đồ nội thất đơn giản và không rườm rà, không có đường cong hay trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn và ghế dài có đệm thường để lộ chân…
Về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, các đường sắc nét và thảm thô là những đặc điểm cơ bản của phong cách nội thất phòng khách này.

Xem thêm Các mẫu thiết kế phòng khách khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.