Thiết kế phòng khách tối giản hóa.

Trong các trường phái trang trí nội thất hiện nay, trường phái nội thất tối giản – so với trường phái hiện đại và đương đại – được đánh giá là tiện dụng hơn và được tiếp nhận nhiều hơn bởi thiết kế không bị rườm rà, chi tiết và tối.
Về cơ bản, thiết kế p.hòng khách kiểu này phải đảm bảo yếu tố tinh tế, thẩm mỹ, hướng vào cảm xúc bên trong, phù hợp với mục tiêu mà các KTS Nội thất aK theo đuổi: “Thiết kế không dừng ở những điều nhìn thấy mà là cảm nhận được”.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách AK05:

Diện tích của căn phòng không lớn nên các KTS aK lựa chọn những thiết kế theo xu hướng mở. Màu trắng chiếm ưu thế tạo nên sắc thái tinh tế và nhạy cảm. Sự tương phản của màu sắc và kết cấu tạo nên chất lượng đồ họa, kích cỡ rõ nét. Những bức tranh  với các chi tiết đơn giản được sắp đặt khéo léo làm nổi bật những bức tường của phòng khách. Cửa  sổ kính lớn tạo một không gian thoáng. Thiết kế ít chi tiết, hữu dụng và tiện nghi làm cho phòng khách đạt sự tối giản trong thị giác và lấy tối đa ánh sáng tự nhiên.

Điều mà khi các KTS aK muốn tránh trong thiết kế không gian sống là sự phù phiếm và những giá trị thừa của sự tiện nghi, giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng và đưa sinh hoạt thường nhật gần hơn với môi trường tự nhiên. Thiết kế này là một minh chứng về khả năng thể hiện ý tưởng của các KTS aK trong việc tạo ra một phòng khách có không gian thoáng, ít chi tiết, hữu dụng và tiện nghi.

Xem thêm Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.