Phòng khách của sự sáng tạo.

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách đương đại đang rất phổ biến, đặc biệt trong giới trẻ. Phong cách này dễ được mọi người chấp nhận bởi sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội:


Mỗi chi tiết hoặc đồ đạc cần có không gian riêng của nó, nổi bật khi đứng một mình và hoà hợp với tổng thể. Điều quan trọng và rất hiệu quả là bố trí ít đồ, kích thước lớn và được sắp xếp tốt. Hãy tạo một vùng thoáng xung quanh chúng. Hãy coi mỗi đồ vật là một tác phẩm, đừng chồng chất chúng.


Sử dụng một màu trung lập làm nền chủ đạo, thêm một ít mảng màu đậm. Màu sáng, trắng được sử dụng nhiều. Màu đen thường được sử dụng ở nền và chỉ rõ một căn phòng hiện đại. Các thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà. Ít đồ đạc trong phòng. Bộc lộ yếu tố công năng và chất cảm của vật liệu trong hình thức kiến trúc. Với thiết kế này các KTS của Nội thất aK đã tạo sự trình bày táo bạo với cả đồ đạc và các chi tiết, bỏ qua sự rườm rà, hoa văn, chi tiết chạm trổ, hình dáng truyền thống. Mạnh dạn sử dụng các mảng lớn, hình khối cơ bản, màu sắc rõ ràng mang đến một phòng khách hiện đại.

Xem thêm Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.